có nguy cơ điều trị trĩ dứt điểm được không tại thời gian này

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 4/6/16.

 1. thời gian gần đây bác sĩ trong ngành y nhận được nhiều băn khoăn liên quan tới những căn bệnh hậu môn hậu môn. Trong đó, chị Mai (35 tuổi, Bắc Giang) có hỏi: “Thưa bác sĩ, tôi dính bệnh trĩ nội đã hơn 3 năm nay,mới đầu tôi không biết căn bệnh bệnh trĩ có nguy hiểm không nên tự phụ,sau này khi chứng bệnh đã trầm trọng , tôi chữa nhiều lần mà vẫn không khỏi. Hiện ở, tôi cảm giác rất lo âu và không biết bệnh trĩ có khả năng chữa dứt điểm hay không. xin bác sĩ chuyên khoa trả lời giúp và cho tôi lời khuyên nhủ để nâng cao trại thái của mình. xin chân thành Xin cảm ơn các bác sĩ.”
  bác sĩ cho biết, trĩ nội không phải là một bệnh hậu quả và khó điều trị. song bắt nguồn từ không ít tác nhân khách quan và chủ quan nên nó thường khó điều trị tận gốc.

  những điều khó khăn trong quá trình chữa trĩ nội mà bệnh nhân sẽ phải trải qua

  bệnh trĩ nội cũng như bệnh trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp việc chữa cần phải thực hiện kiểm tra trực tiếp để kết luận thời kì của chứng bệnh. trĩ nội de dang được điều trị khỏi dứt điểm
  trường hợp như chị Mai, bị trĩ lâu năm chữa nhiều lần mà vẫn không khỏi, về vấn đề này những chuyên gia trong ngành cho hay, hầu như các bệnh nhân này dù bieu hien cua benh tri đã lâu tuy vậy thường ngại đi xét nghiệm và âm thầm tự điều trị ở nhà. việc này sẽ dẫn tới: một là áp dụng sai cách thức, hai là nhận biết không đúng loại trĩ để chữa đúng cách.
  Ngoài ra, cũng có những cản trở gây ra vất vả cho quá trình chữa trĩ nội bắt đầu từ chủ yếu ý thức của bệnh nhân. Có một số người bị bệnh không tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa, suy nghĩ nóng vội muốn khỏi nhanh. điều này làm cho việc điều trị không triệt để. Bên cạnh đó, một tỷ lệ không phòng ngừa một số thói quen xấu thường xuyên, không kiêng khem, không cải thiện chế độ sinh hoạt, gây tổn hại là bệnh trĩ tái nhiễm lại chỉ sau một thời kì ngắn điều trị.
  Trên đây chỉ là một số ngăn cản bé song lại gây ra tác động lớn tới tình trạng và kết quả chữa. Bởi vậy, khi mắc trĩ nội người bệnh cần kiên trĩ, hợp tác với bác sĩ chuyên khoa để chứng bệnh nhanh khỏi và đào thải kiệm chi phí của mình.

  [​IMG]

  trĩ nội có nguy cơ điều trị tận gốc nếu chữa đúng liệu trình và kiên trì

  một số chuyên gia trong ngành cũng khẳng định rằng, bệnh trĩ nội có khả năng chữa dứt điểm. Sau khi thăm khám, nội soi "lỗ khu", kết luận được thời kì và trại thái của chứng bệnh, chuyên gia chuyên khoa sẽ chỉ dẫn một biện pháp chữa trĩ phù hợp nhất.
  - Nếu trĩ nội nhẹ thầy thuốc có nguy cơ dùng phương hướng điều trị bệnh trĩ khuyên tồn kết hợp giữa thuốc và khẩu phần ăn uống. Thuốc có nguy cơ là thuốc mỡ dạng gel, thuốc dùng, viên đặt "cửa hậu". Thuốc sẽ có tác dụng kháng viêm, giảm sưng, giảm phù nề, hỗ trợ những tĩnh mạch, giảm độ căn giãn của đám rối tĩnh mạch.
  - Nếu trĩ ở độ 1 hoặc 2 khi búi trĩ đã lộ diện tuy vậy chỉ lòi ra ngoài "lỗ khu" khi đi đi ị hoặc rặn mạnh thì de dang sử dụng chữa bệnh trĩ bằng sự hỗ trợ của dụng cụ. một số thầy thuốc chuyên khoa có nguy cơ thực hiện liệu trình chích xơ xung quanh đám rối tĩnh mạch hoặc thắt đám rối tĩnh mạch bằng vòng cao su.
  - Khi trĩ nội đã phát triển tới độ 3 hoặc 4 thông thường thầy thuốc chuyên khoa sẽ chỉ dẫn thủ thuật cắt bệnh trĩ. Để đem lại hiệu nghiệm Nhất quyết và khắc phục những nhược điểm của hướng cắt bệnh trĩ lây truyền thống trước đây, những thầy thuốc sẽ áp dụng công nghệ cắt trĩ PPH. Đây là cách cắt bệnh trĩ mới nhất Thực tế hiện nay. mức độ phẫu thuật ngắn, xâm lấn tối thiểu nhẹ nhàng không dẫn tới đau đớn, chảy máu ít, không để lại sẹo, không tái diễn trở lại.
  song, để đảm bảo kết quả của quá trình chữa, người bệnh cần chấp hành theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trang này