Có nên hút mỡ không phẫu thuật bằng Liposonix

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi kieulinhtran, 29/2/24.

 1. kieulinhtran

  kieulinhtran Member

  Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Liposonix được ví như một cuộc cách mạng trong giảm mỡ bụng và toàn thân trên thế giới. Đây là quảng cáo của những địa chỉ thẩm mỹ đang sử dụng phương pháp giảm mỡ này.

  Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix là gì?

  Liposonix là tên một loại máy giảm mỡ, làm phẳng da sử dụng sóng siêu âm, không sử dụng công nghệ hút mỡ chân không thông thường trước kia. Máy sẽ quét qua toàn bộ bề mặt da bị dư mỡ để các sóng điện từ chiếu xuyên đến lớp mỡ dày dưới da để hóa lỏng chúng.

  >>>>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

  [​IMG]

  Lớp mỡ bị hóa lỏng này sẽ bài tiết ra khỏi cơ thể thông qua đường mồ hôi và nước tiểu để giúp bạn giảm mỡ một cách từ từ và nhanh chóng từ 8 – 12 tuần sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật.

  Không giống như phương pháp hút mỡ, sử dụng ống hút trực tiếp để hút mỡ chỉ một lần duy nhất. Với Liposonix, chị em bắt buộc phải đi đến để hút mỡ nhiều lần theo lộ trình đã được vạch sẵn để giảm mỡ một cách từ từ và chậm chạp. Theo giới thiệu, mỗi lần chạy máy Liposonix sẽ giảm vòng eo tối đa 2,5cm.

  >>>>> Thẩm mỹ viện hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]

  Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix không ảnh hưởng tới bề mặt da nhiều vì chúng chỉ tác động bên ngoài, không dụng dao kéo vào vùng da. Nhưng cũng chính vì thế mà thời gian của chúng kéo dài từ 8 – 12 tuần. Và tất nhiên, trong thời gian này, chị em cũng cần phải tuân thủ đầy đủ những kiêng khem trong ăn uống và tích cực vận động để hỗ trợ tốt cho việc giảm mỡ.

  Có nên hút mỡ không phẫu thuật bằng Liposonix không?

  Hiện tại có 2 phương pháp hút mỡ cơ bản đang được áp dụng là:

  Hút mỡ nội soi – sử dụng máy hút mỡ chân không đưa trực tiếp ống hút kim loại vào vùng có nhiều mỡ trên cơ thể để lấy được tối đa lượng mỡ dư có hại ra ngoài.
  Phương pháp hút mỡ sử dụng sóng siêu âm (tiêu biểu như Liposonix, Cavi Deluxe,… ) chỉ tác động vào vùng da bên ngoài để sóng siêu âm lan tỏa làm tan mỡ và bài tiết ra qua đường nước tiểu, mồ hôi.

  >>>> Tìm hiểu hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng

Chia sẻ trang này