Có nên du học ngành kinh tế tại Malaysia

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi yenchi1991, 12/1/15.

 1. yenchi1991

  yenchi1991 New Member

  Du học Malaysia tại ĐH Taylor’s là trường ĐH “xuất sắc” của Malaysia (theo SETARA) và được công nhận “6 sao – Outstanding”- thứ hạng cao nhất do Bộ ĐH đánh giá về chất lượng giáo dục và những tương trợ cho SV quốc tế.

  Trường cung cấp chương trình đào tạo thuộc nhiều nhóm ngành, trong đó trội hơn cả là các ngành xây dựng, thiết kế, du lịch khách sạn, kinh dinh… Đặc biệt, chương trình kinh dinh có những điểm đặc biệt cuốn sinh viên ở nhiều nhà nước trên thế giới, đó là:

  [​IMG]

  1. Chương trình kép nhận bằng ĐH ở Anh Quốc.
  ĐH Taylor’s cung cấp chương trình đào tạo ngành kinh doanh nhận bằng của trường ĐH West of England và ĐH Taylor’s với các chuyên ngành:
  - Marketing & kinh dinh quốc tế (danh dự)
  - Tài chính & Kinh tế (danh dự)
  - Tài chính & Ngân hàng (danh dự)
  - Tài chính & Kế toán (danh dự)
  Thời gian: 3 năm
  đề nghị: - Hoàn tất lớp 12
  - IELTS 6.0 hoặc học chương trình tiếng Anh tại Taylor’s.
  Học phí: 12,000 – 12,500 USD/năm
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của trường ĐH Taylor’s và ĐH West of England, Bristol.

  2. Cái nôi của những nhà lãnh đạo tương lai
  Trường đào tạo cho sinh viên một tư duy kinh dinh mạnh mẽ và có trách nhiệm. Phương pháp giảng dạy tiếp cận toàn diện của trường tạo cảm hứng về một cái nhìn vĩ mô vê doanh nghiệp cũng như khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung.
  3. Trải nghiệm thực tế
  Việc kết hợp chặt chẽ giữa học trên lớp và thực hiện, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kinh tế là một phần chẳng thể thiếu trong chương trình đào tạo toàn diện của trường. ĐH Taylor’s tạo nên một môi trường khuyến khích sinh viên nồng hậu tham gia học hỏi duyệt các phương pháp học tập hiện đại và sáng tạo để nâng cao tri thức cho sinh viên về lý thuyết kinh doanh cũng như một hành trang tốt cho ngày mai.
  4. Tầm nhìn toàn cầu
  Sinh viên được giáo dục bởi tư duy toàn cầu cũng như hiểu biết về thực tế ngành kinh dinh nhà nước và trên toàn thế giới. Điều này giúp sinh viên hiểu được các đổi thay bởi tác động của ngành kinh tế đối với các nhân tố khác trong cộng đồng doanh nghiệp.

  Tham khảo thêm du học ngành kinh tế

  5. Khả năng xin việc cao sau khi tốt nghiệp

  Khoa kinh dinh của trường có chiến lược liên quan với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành về quan hệ đối tác 2 bên, cũng như thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và các doanh nghiệp. nên, chương trình kinh dinh của trường cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc vào các khuynh hướng mới nhất về các vấn đề kinh doanh hiện giờ.

  vì sao nên chọn ĐH Taylor’s?
  - Trường cung cấp chương trình ở nhiều cấp học như: chương trình tiếng Anh, PTTH quốc tế, Dự bị ĐH, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với rất nhiều ngành học khác nhau.
  - Chi phí học tập và sinh hoạt thấp với cơ hội chuyển tiếp linh hoạt đến các trường ĐH uy tín ở Anh, Úc, Mỹ, Canada chỉ sau 1-2 năm học.
  - Chương trình học 2 năm tại ĐH Taylor’s và 2 năm chuyển tiếp các trường ĐH nức tiếng tại Mỹ như ĐH Virginia, ĐH Syracuse, ĐH Washington, ĐH Pennsylvania State…
  - Sự đa dạng về văn hóa ở Malaysia giúp SV có thời cơ tiếp xúc, đàm luận, học hỏi với SV đến từ nhiều nước khác trên thế giới
  Trích nguồn: taylors.edu.vn

Chia sẻ trang này