Có 100 triệu nên làm gì? 3 Ý tưởng kinh doanh 2022

Thảo luận trong 'Quản lý khác' bắt đầu bởi tintuc60giayinfo, 8/9/21.

 1. tintuc60giayinfo

  tintuc60giayinfo New Member

  Bạn đang có trong tay số vốn liếng 100 triệu nhưng không biết làm gì, buôn bán, sản xuất gì để “sinh lời” từ khoản vốn đó? Vậy thì đừng bỏ qua các ý tưởng hay ho này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các hình thức buôn bán làm giàu với 100 triệu VND tuy không hề dễ dàng nhưng có khả năng thành công cao. Đừng bỏ lỡ!

  Bán áo quần
  [​IMG]

  Với nguồn vốn 100 triệu kinh doanh gì? Bạn có thể buôn bán shop quần áo bắt đầu từ việc buôn bán trực tuyến. Mở 1 cửa hàng trực tuyến bạn sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, trang trí cửa hàng, bảo vệ, các loại thuế, đầu tư thiết bị như kệ trưng bày áo quần, máy vi tính, camera, bàn thu ngân tính tiền… thay vào đó, chi phí sẽ được tập trung cho nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng & để quay vốn, đề phòng rủi ro.
  >>>> Tôi muốn biết Công Ty Nhật Nam uy tín hay không

  Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini
  Để làm giàu từ 100 triệu đồng thì mở cửa hàng tạp hóa cũng là phương án hiệu quả. Với 100 triệu bạn nên lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Như mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị trực tuyến để tiết kiệm ngân sách thuê mặt bằng, nhân viên, đầu tư trang thiết bị như các loại kệ để hàng, kệ siêu thị mini, tạp hóa, giá kệ tạp hóa, tủ lạnh, tủ bày hàng hóa,… & chủ động nguồn hàng. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng hoặc buôn bán tận nơi thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí được khoảng tầm 10 – 30 triệu đồng/ tháng.

  Bán hoa quả
  [​IMG]

  Hoa quả là thực phẩm mà ai ai cũng thích & cần bổ sung hàng ngày. Với thị trường tiêu thụ rộng bạn có thể yên tâm về khả năng làm giàu, khởi nghiệp với 100 triệu đồng với mô hình bán hoa quả. Bạn có thể lựa chọn hình thức buôn bán như thuê sạp hàng tại những khu chợ truyền thống, thuê lại mặt bằng ở trước các cửa hàng, trung tâm giao thương, siêu thị, hoặc mở 1 cửa hàng bán thực phẩm sạch có diện tích nhỏ gần khu chợ cóc, khu vực đông dân cư…

Chia sẻ trang này