(Cập nhật mới nhất) Hé lộ thông số Camera Samsung Galaxy S23

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Ưu đãi TGDD và DMX, 18/1/23.

 1. Thông tin mới nhất mình sẽ liên tục update trong threat này nhé! [​IMG]
  Một số tin đồn đã khẳng định Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200MP , đây sẽ là một sự gia tăng đáng chú ý so với camera 108MP trên Galaxy S22 Ultra.

  [​IMG]
  Các video quảng cáo bị rò rỉ gần đây dường như xác nhận rằng chúng ta nên mong đợi bản nâng cấp này. Video quảng cáo đầu tiên nói rằng có thể mong đợi “những bức ảnh ban đêm tuyệt đẹp” với chiếc camera mới, trong khi video thứ hai tuyên bố sẽ mong đợi “độ phân giải đáng kinh ngạc”. Mặc dù các video quảng cáo này dành cho S23 Ultra, nhưng không phải là không có khả năng chúng gợi ý về các bản nâng cấp tiềm năng cho toàn bộ dòng sản phẩm S23.
  Một rò rỉ khác cho biết máy ảnh được nâng cấp này có thể không phải là cảm biến ISOCELL HP3 gen 2 mà thay vào đó, nó sẽ là ISOCELL HP1 cũ hơn. Tuy nhiên, một mẹo gần đây hơn cho biết Galaxy S23 Ultra đã sẵn sàng để có camera 200MP dưới dạng cảm biến chưa được phát hành của Samsung, sau này được tuyên bố là ISOCELL HP2 , được cho là vượt trội hơn cả cảm biến 200MP HP1 và HP3 hiện có mà công ty làm ra.
  Xem thêm công nghệ ISOCELL HP tại đây: https://semiconductor.samsung.com/image-sensor/mobile-image-sensor/isocell-hp1/
  Đây có thể là tin tốt cho chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của Samsung. HP3 của Samsung là cảm biến tầm trung và HP1 là cảm biến lớn hơn và tinh tế hơn dự kiến sẽ ra mắt trên X30 Pro của Motorola hoặc Motorola Edge 30 Ultra . Để trở nên tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh, Samsung có thể có một cảm biến khác được lên kế hoạch cho chiếc flagship của mình.
  Nếu bạn tò mò muốn biết khả năng của cảm biến này, Samsung đã trình chiếu một video về hoạt động của cảm biến máy ảnh 200MP HP1 bằng cách chụp ảnh một con mèo và sau đó phóng to hình ảnh đó để vừa với kích thước 28 x 22 mét. tấm bạt được treo bên hông tòa nhà. Thật khó để nói chắc chắn trong một video YouTube chứ không phải trực tiếp, nhưng hình ảnh trông rất ấn tượng. Các chi tiết có vẻ rất sắc nét, với từng sợi lông mèo được chọn ra.
  Ice Universe đã tweet rằng "đã xác nhận 100%" rằng điện thoại sẽ có camera 200MP với các pixel có kích thước 0,6μm, cùng với khẩu độ lớn hơn f/1.7 để thu được nhiều ánh sáng hơn. Điều này cho thấy kích thước cảm biến máy ảnh tăng gần như không đáng kể so với S22 Ultra nhưng nó dường như lớn hơn một chút so với cảm biến máy ảnh 48MP mà iPhone 14 Pro trang bị.
  Link tweet có thể xem tại đây:Về mặt video, dòng Samsung S23 đã được cho là có chế độ 30 khung hình mỗi giây mới để quay video 8K . Mặc dù quay video 8K có vẻ như quá mức cần thiết đối với hầu hết mọi người, nhưng đối với người tạo nội dung, tính năng này có thể cho phép linh hoạt hơn khi chỉnh sửa video và chế độ 30 khung hình/giây cung cấp tùy chọn tốc độ khung hình mới mà không cần đẩy lên 60 khung hình/giây.

Chia sẻ trang này