Cách Xóa bạn không biết trên Facebook

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 7/4/20.

  1. AnPhatGroup

    AnPhatGroup Member

    Những người bạn có thể biết phần có thể có nhiều người bạn không muốn thêm làm bạn bè hoặc đã từng gặp họ, thành ra hãy xóa phần đó. Điều này không hoạt động nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer. Điều này hoạt động cho các trình duyệt sau Chrome , Firefox , SafariOpera , tôi khuyên bạn nên cài đặt một trong những trình duyệt này, vì nó không tương xứng với IE.

    1. Truy cập www. fbpurity.com và cài đặt Tiện ích mở mang thuần khiết (nó sẽ tự động xác định trình duyệt của bạn).

    [​IMG]

    2. Sau khi cài đặt ( sua may tinh hcm ) hãy khởi động lại trình duyệt của bạn và đăng nhập lại vào Facebook.

    3. Sau đó điều hướng đến FB Độ thuần khiết trong mục What What trên tâm tưởng của bạn .

    4. Sau đó đánh dấu chọn Những người bạn có thể biết tùy chọn và nhấn lưu.

    [​IMG]

    bây chừ tính năng này sẽ tắt. VERA STAR chúc bạn thành công !!!

Chia sẻ trang này