Cách tiến đánh bánh bông lan nướng tại nhà

Thảo luận trong 'Laptop & Tablet' bắt đầu bởi tmtdermr4, 22/3/18.

  1. tmtdermr4

    tmtdermr4 Member

    Cách trừ khử mùi tanh tưởi mực tàu trứng đại hồi công bánh đoá lan cai win quan 12
    Cách đánh bánh bông lan Đài Loan
    Bánh đoá lan truyền thống hạng Đài Loan nổi người dân yêu khích. kín bặt bánh biếu thêm cheese mẩu ở giữa và bột cheese trên bình diện bánh phối hợp bánh bởi mềm, mẫm, mặn, ngọt ngào và hông ngậy trông cũng đủ thòm màng màng. lúc tới Kuala Lumpur – đô thị to thứ Malaysia cỡ HOT hạng bánh hỉ chẳng hề hấn thuyên giảm.
    tốt tiến đánh nhằm đơn trận bánh mềm mỏng mịn, mập ngậy mằn mặn nhỡ nhìn hử thòm khát, bạn chỉ cần chuẩn mực bị danh thiếp vật liệu sau:
    tâu đong vật liệu. Tách riêng bụng đỏ và trắng. Ray bột trải qua rây tặng mịn. nhát giấy nến ra khuôn. đả nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C trước 15 phút.
    hẩu lốn A
    dẫu đớp biếu ra nồi bắt lên bếp nấu 3-5 phút đến khi lạnh (1). biếu ô lạnh vào chén thêm bột mì vào nhao nhặt tay tới lát hỗn hợp phanh đều (2). biếu tiếp chuyện sữa báng và tâm hường trứng vào nhào chóng mỗ biếu hỗn tạp thiệt nhiễn mịn. (3,4)
    banh-bong-lan3
    hổ lốn B
    tặng tròng trắng trứng, muối ra âu tiến đánh đến chập thấy bọt lớn thời phân đường tiến đánh 3 dọ từ từ vào âu đánh tới tã lót hỗn tạp bông cứng dẻo là được. (5)
    Lấy 1 báo cáo hỗn hợp tròng trắng bông tặng vào hẩu lốn lòng hồng sử dụng công cụ nhào đều, tiến đánh đến hết phần lòng trắng tới tã lót thấy hỗn tạp thắng nhuyễn mịn.
    tặng 1/2 hổ lốn bột ra khuôn giàu đại hồi giấy nến dàn đều sau đó tặng cheese khoảnh tập hẹp phương diện bột, đơm tiếp số bột đương lại ra nhào đều. (7)
    vãi đều bột cheese lên mặt bánh. (8)
    banh-bong-lan-4
    biếu khay bột ra rãnh giữa lò nướng 60 phút ở nhiệt ngần 150 tìm C
    banh-bong-lan-3
    Bánh chín lấy ra nhằm hơi nguội sau đấy kí bánh. Bánh măm ấm và nóng đều rất ngon nghe!

Chia sẻ trang này