Cách sử dụng Máy tính Chế độ nâng cao

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 7/7/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Ứng dụng Máy tính cho Windows 10 là phiên bản thân thiện của máy tính để bàn hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn có thể mở nhiều phiên bản máy tính cùng một lúc trên máy tính để bàn và có thể chuyển đổi giữa các chế độ Tiêu chuẩn, Khoa học, Lập trình viên, Tính toán ngày và Chuyển đổi của ứng dụng.

  thay mực máy in quận 10

  dịch vụ sửa máy in quận 10

  Để bắt đầu, chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Máy tính từ danh sách ứng dụng.

  Chế độ căn bản:

  Chế độ Tiêu chuẩn, cung cấp khả năng thực hiện các chức năng toán học cơ bản như cộng, trừ, nhân và chia.

  Có tùy chọn để tính căn bậc hai, lưu trữ số trong bộ nhớ và tỷ lệ phần trăm. Chế độ này rất tốt để tìm ra các vấn đề toán học hàng ngày hoặc kiểm đếm số.

  dịch vụ cài win quận 10
  dịch vụ sửa máy tính quận 10

  Chế độ lập trình viên:

  Các máy tính lập trình là dành cho người khoa học máy tính. Để đến chế độ này, nhấp vào Xem> Máy tính lập trình hoặc nhấn Alt + 3. Trong chế độ này, bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ thống số thập lục phân, thập phân, thập phân và nhị phân. Bạn sẽ thấy những thứ như RoR, And, Rsh là các chức năng như cổng logic và dịch chuyển bit.

  Chế độ thống kê:

  Máy tính thống kê sẽ hữu ích cho phân tích thống kê . Bạn tìm hàm trung bình, trung bình của bình phương các giá trị, tổng các giá trị, tổng bình phương của các giá trị, độ lệch chuẩn và độ lệch chuẩn của dân số. Tất cả các công cụ này là cơ bản để toán học thống kê.
  nạp mực máy in hcm


  Toán với ngày:

  Để lập kế hoạch cho các sự kiện hoặc bất cứ điều gì liên quan đến ngày, bạn có thể sử dụng chức năng tính ngày . Bạn có thể tính toán sự khác biệt giữa hai ngày, thêm hoặc trừ ngày từ một ngày cụ thể, v.v.

  Chuyển đổi đơn vị đo lường:

  Chế độ chuyển đổi đơn vị có thể tính toán góc, diện tích, năng lượng, chiều dài, công suất, áp suất, nhiệt độ, thời gian, vận tốc, khối lượng và trọng lượng và chuyển đổi khối lượng. Nó có thể chuyển đổi một số đơn vị đo lường khác nhau trong mỗi loại.

Chia sẻ trang này