Cách quan hệ lâu ra dành cho người bị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Training' bắt đầu bởi dungamalay, 3/9/20.

 1. dungamalay

  dungamalay Member

  Tại sao đàn ông lại thích được “chơi” lâu ra?

  Cái lý do to bự chính là đủ đến dư thời kì chinh phục bạn tình. Đàn ông vốn thích chinh phục và hể hả chiến thắng là điều họ cần. Ngược lại, nếu không thể thỏa mãn bạn tình thì nam giới trở thành mặc cảm, ảnh hưởng ý thức, tình cảm vợ chồng. Cách quan hệ tình dục lâu ra tốt nhất hiện nay.

  Về mặt sinh lý thì đàn bà khó đạt khoái cảm hơn nam giới, cần có thời gian dài kích thích và quan hệ dục tình dẻo dai ở phái mạnh. Theo tỉ lệ thống kê thì đàn ông chịu “đầu hàng” trước chị em rất lớn. do vậy các cánh mày râu luôn tìm mọi cách để tăng thời lượng chinh chiến của mình. Chọn thêm sản phẩm âm đạo giả dạng cốc tại đây

  Quan hệ lâu ra còn là mong ước của nhiều nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Những nam nhân bị bệnh lý này luôn khao khát một khoảng thời gian thường nhật cũng khó nói chi là quá lâu. Nhưng không phải là không có cách cải thiện tình hình. Chỉ cần ứng dụng những cách quan hệ lâu ra dưới đây bạn sẽ phải thốt lên “sao tôi biết quá muộn?”.

  Cách quan hệ lâu ra dành cho người bị xuất tinh sớm
  • [*]Giảm sức ép công việc
  Công việc bận rộn sức ép đè nặng khiến bạn không còn tâm khảm khoan khoái cho chuyện chăn gối. Đến khi lâm trận bạn bắt đầu lo lắng, càng lo lắng thì bộ não bạn càng gạt gẫm “quên nó đi, quên nó đi, tôi đang sướng”, thế là chẳng mấy chốc bạn đã “xong việc”. Dù công việc bận rộn có đem lại cho bạn rất nhiều tiền thì cũng không thể đem lại cho bạn một sức khỏe dục tình hoàn hảo. Chính thành ra hãy sắp xếp lại và tinh giãn công việc. Để có thời kì lo cho gia đình và lo cho người ấy là hành động trước tiên trong cách cải thiện thời gian quan hệ dục tình.
  • [*]Giữ cho tinh thần thoải mái
  Một tâm hồn lạc quan yêu đời bao giờ cũng tốt hơn lo âu suy tư. tinh thần thoải mái giúp bạn đón chờ những điều thú trong chuyện ấy, song song giúp cơ được thư giãn. Nó còn giúp cho hormon sinh dục được điều phối xác thực ăn nhịp. Bạn chẳng thể nào có tâm tưởng mỏi mệt để đi làm “chuyện ấy” đúng không nào? Dù ham muốn mà không được thoải mái thì bạn đã rơi vào nguyên nhân phía trên rồi.
  • [*]Thể thao duy trì sức khỏe
  Không có bất kỳ cô gái nào lại không mê một anh chàng có thân hình chắc. Mà chỉ có chơi thể dục thể thao thì mới có được sức khỏe bền bỉ. Có thể bạn không quá to cuồn cuộn như vận cổ vũ thể hình nhưng cái cần là phải dai sức. Lâm trận phải dập được cả ngàn lần mà không biết mỏi thì mới nói đến chuyện cải thiện thời gian.

  nên duy trì thể thao điều độ vừa có lợi cho sức khỏe toàn diện vừa cải thiện rất tốt vấn đề “thời kì chinh chiến” của bạn.
  • [*]tập luyện bài kegel
  Các phong thái của bài tập Kegel đã quá nức tiếng toàn cầu là giúp nam giới bị xuất tinh sớm cải thiện tình hình khá hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ mất 10-15 phút ngay trên giường hoặc sàn là có thể thực hành động tác Kegel. Hoặc trước khi “mây mưa” bạn nên tập bài này để khởi động hoàn hảo. Lâu dần thành quen và bạn sẽ không ngờ đến hiệu quả của nó.

  Bài tập Kegel giúp cho cơ sàn chậu chắc khỏe, có lợi cho bọng đái, đại tràng và tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Giúp kiểm soát được cơ PC, là thớ cơ nối dài từ dương vật ra đến hậu môn. Vì cơ PC rất quan trọng trong sự cương cứng của dương vật. Nếu PC khỏe thì bạn có thể kiểm soát được sự phóng tinh hiệu quả hơn. Bài tập Kegel rất có lợi cho vùng cơ này.

Chia sẻ trang này