Cách Quản lý người dùng trong trình duyệt Microsoft Edge

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 31/3/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Mọi người dùng internet đều thích có thảy lịch sử, dấu trang và mật khẩu của họ, khi chia sẻ hệ thống máy tính của bạn với người dùng khác, phiên bản mới của microsoft edge cho phép bạn tạo và quản lý không gian làm việc của mình, cách này giúp chia sẻ dễ dàng hơn máy tính của bạn với người khác và sửa máy tính quận gò vấp bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo hồ sơ người dùng cho mọi người dùng trình duyệt này.

  Cách Thêm người dùng trên Microsoft Edge

  bảo đảm bạn đã cài đặt phiên bản trình duyệt Edge mới nhất ( tải Microsoft Edge ) và làm theo hướng dẫn này để tạo các cấu hình duy nhất cho người dùng.

  1. Khi bạn mở trình duyệt Edge, hãy đi lên phía trên bên phải màn hình của bạn và nhấp vào biểu trưng hồ sơ và ở đó bạn sẽ thấy hồ sơ bạn đang sử dụng ngay bây giờ và bên dưới mà bạn có thể nhấp vào Thêm hồ sơ để thêm hồ sơ mới.

  [​IMG]

  2. Khi nó nhắc bạn nếu bạn muốn tạo một hồ sơ mới, hãy nhấp vào Thêm trên tab đã mở.  3. Điều này sẽ mở một cửa sổ mới của trình duyệt với một cấu hình mới có tên là Hồ sơ 2 , bạn có thể đăng nhập vào tài khoản microsoft của mình để đồng bộ hóa giữa dữ liệu của bạn bằng cách nhấp vào nút đăng nhập trên các cửa sổ mới tự động bật lên.  4. Bạn có thể đăng nhập bằng account Microsoft hoặc account công sở / dài tùy thuộc vào tài khoản bạn muốn sử dụng, do đó, trương mục nào thích hợp với bạn nhấp vào tài khoản đó và điền thông báo đăng nhập của bạn.

  Quản lý người dùng trong trình duyệt Microsoft Edge

  Bạn đã tạo thành công một hồ sơ mới, để chuyển đổi giữa các cấu hình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải và nhấp vào người dùng bạn muốn sử dụng.  Để quản lý hồ sơ, bạn chỉ cần vào tượng trưng hồ sơ ở trên cùng bên phải và nhấp vào quản lý cài đặt hồ sơ.  Bạn sẽ thấy các cấu hình được kê trong cửa sổ mà nó sẽ mở, bởi vậy hãy chọn cấu hình bạn muốn chỉnh sửa và đặt trước 3 dấu chấm ngang bên phải của nó và nhấp vào chỉnh sửa.  hiện nay bạn có thể đổi thay hình đại diện của hồ sơ và tên của nó, khi bạn đã quyết định họ chỉ cần nhấp vào cập nhật và hồ sơ của bạn giờ đã thay đổi.

Chia sẻ trang này