Cách Lựa Chọn Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Intech Energy, 2/12/23.

 1. Intech Energy

  Intech Energy New Member

  có sự gia tăng của nguồn cung năng lượng mặt trời, việc lựa mua pin mặt trời thấp nhất đã vươn lên là 1 vấn đề quan trọng để đảm bảo hiệu suất và sự bền vững của hệ thống năng lượng mặt trời. Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn quan trọng mà pin mặt trời rẻ nhất. Ở bài viết này, Intech Energy thảo luận về các chi tiết cụ thể của những pin năng lượng mặt trời, cho phép quý độc kém chất lượng, khách hàng lựa tìm được những pin mặt trời thấp nhất.

  những loại pin năng lượng mặt trời
  có 3 chiếc pin mặt trời chính là; tấm pin màng mỏng (Thin film), tấm pin đơn tinh thể và tấm pin đa tinh thể. Tấm pin đơn tinh thể là tấm được search và tiêu dùng nhiều nhất, tiếp theo là tấm pin đa tinh thể. Mang hiệu suất cao hơn khoảng 1-2%, trong lúc giá thành tấm pin đơn tinh thể sắp tiệm cận đa tinh thể bắt buộc ngay lúc này tấm pin đơn tinh thể chiếm tính năng nổi bật đặc thù. Những tấm pin màng mỏng kém hiệu quả nhất, không tồn tại được lâu và nói chung mức giá là phải chăng nhất.

  Bởi vì những tấm pin đơn tinh thể hiệu quả hơn, chúng có mặt trên thị trường nhiều kiểu điện năng lượng mặt trời hơn trong một diện tích mái nhà nhỏ hơn. Trường hợp thể tích lắp đặt của bạn tránh cho các tấm pin năng lượng mặt trời, hãy xem xét lựa chọn các pin mặt trời đơn tinh thể. Giả dụ sở hữu dung tích mái đa dạng và lựa tìm tấm pin đa tinh thể (rẻ hơn so sánh đơn tinh thể) thì tấm pin đa tinh thể chắc chắn là lựa chọn chất lượng hơn.

  [​IMG]

  những cái pin năng lượng mặt trời

  Hiệu suất của pin năng lượng mặt trời
  pin mặt trời tốt nhất sẽ mang khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sở hữu hiệu suất tối đa. Điều này đảm bảo rằng hệ thống sẽ chế tạo được phổ thông năng lượng hơn từ nguồn ánh sáng mặt trời, giúp thông minh hóa công suất và hiệu quả của hệ thống.

  một pin mặt trời hiệu suất cao thường đi kèm mang 1 giá thành cao; điều rất cần thiết là sắm tấm pin năng lượng mặt trời yêu thích nhất có ngân sách, và nhu cầu sử dụng điện. Hiệu suất của đa số những pin mặt trời với sẵn ở Việt Nam nằm trong khoảng từ 15% đến 22%.

  Tỷ lệ hiệu suất tính toán: là bao nhiêu điện mặt trời đang được chuyển hóa thành điện năng khi nó tiếp xúc mang các pin năng lượng mặt trời.

  [​IMG]

  Tấm Pin Canadian Solar

  Ví dụ: các tấm pin HiKu của Canadian Solar, công suất 450W, với hiệu suất là 20,4%.

  những tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao là lựa mua ưu tiên; có hiệu suất cao hơn, chúng xuất hiện đa dạng điện năng hơn trên mỗi mét vuông. Bởi vậy, bạn cần ít không gian mái hơn cho những tấm và các tiện dụng khác như ít linh kiện lắp hơn, ít nhân công lắp đặt hơn, v.v.

  Công nghệ chia đôi pin mặt trời (half-cut solar cell technology)
  1 lựa tậu khác về pin mặt trời mà bạn vững chắc gặp là phải lựa chọn lắp đặt những tấm pin mặt trời sở hữu số đông tế bào dùng công nghệ half-cut cell. Hai tiện dụng chính của pin năng lượng mặt trời half-cut là chúng đảm bảo hơn và chống lại bóng râm đảm bảo hơn, nhưng điều này thường đi kèm có tầm giá cao hơn.

  [​IMG]

  Công nghệ chia đôi pin năng lượng mặt trời

  Bảo hành của pin mặt trời
  đa số những nhà cung ứng tấm pin năng lượng mặt trời đều với bảo hành hiệu suất 25 năm, điều này cho thấy nhà thêm vào tự tin rằng pin mặt trời của họ sẽ mang tuổi thọ 25 năm, giả dụ ko muốn nhắc là lâu hơn. Các pin mặt trời cũng sở hữu bảo hành của nhà tiếp tế (hoặc bảo hành vật lý sản phẩm) nói chung là 10-12 năm.

  Điều quan trọng là khách hàng yêu cầu biết phương pháp nên bảo hành. Ví dụ, 1 công ty năng lượng mặt trời solar mà người trải nghiệm đã tìm các tấm pin mặt trời Chắn chắn ko hoạt động trong thì giờ 15 năm. Trường hợp đúng Vậy nên, đầu mối shop tiếp theo chắc là nhà bán buôn tấm pin năng lượng mặt trời ở Việt Nam hoặc chính những nhà sản xuất. Bạn sẽ liên lạc nói chuyện với ai trong sau này liên quan đến pin mặt trời của bạn, những chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng.

  đơn thuần hóa giải pháp mua tấm pin năng lượng mặt trời.
  1. ưng thuận cái tấm sẽ được lắp đặt, nó chắc là bất kỳ dòng nào sau đây; đơn tinh thể, đa tinh thể hoặc tấm pin màng mỏng.
  2. lúc chọn hiểu hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời, ta biết rằng hiệu suất thường nằm trong khoảng 15% – 22%. Hãy nhớ rằng, các tấm pin đắt tiền thường sở hữu hiệu suất cao, những tấm pin tốt hơn mang hiệu suất thấp hơn. Hiệu suất tốt không mang nghĩa là chất lượng thấp.
  3. 1 khía cạnh rất cần thiết là kiểm soát bảo hành hiệu suất của tấm pin mặt trời, tối thiểu nên là 25 năm.
  4. tậu hiểu ý xem những tấm pin năng lượng mặt trời, các hãng tiếp tế tấm pin đang ở cấp độ nào. Tier-1 được coi là phải chăng nhất, trong khi Tier-3 ko được giới thiệu thông tin cao.
  [​IMG]

  biện pháp chọn tấm pin mặt trời

  >>Tham khảo: giải pháp tậu mua biến tần điện năng lượng mặt trời phải chăng nhất

  trông mong sở hữu các thông tin bài viết cung ứng, bạn đã hiểu ngầm hơn về phương pháp lựa chọn pin mặt trời tốt nhất? Các ưu – nhược điểm và để ý của từng chiếc pin. Nếu mang bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp nào buộc phải giải đáp, hãy shop ngay sở hữu Intech Energy để được hỗ trợ và hỗ trợ mau chóng nhé!

Chia sẻ trang này