Cách làm Pudding Vải Custard núng nính, mềm tan trong miệng

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/11/23.

  1. gasbanmaivn

    gasbanmaivn Member

    Pudding vải custard ko chỉ là một món tráng miệng thơm ngon, mềm mịn và ngọt ngào mà bạn mang thể tự tạo ra vì nhà, mà còn là một cuộc lưu lạc đầy sáng tạo trong nấu ăn. Dưới đây, GasBanMai sẽ hướng dẫn bạn cách làm pudding vải custard mềm tan trong miệng một phương pháp chi tiết và đầy sự thông minh để bạn mang thể bước vào thế giới đầy ấn tượng của món ăn này và thực hành nó ngay bởi gian bếp của mình.

    [​IMG]

    Cách thức khiến pudding vải custard mềm tan trong miệng

    Giới thiệu phương pháp khiến pudding vải custard núng nính, mềm tan trong mồm

    1. Vật liệu cần dùng để khiến cho pudding vải custard mềm tan
    • 100gram vải
    • 1 muỗng canh bột custard (bột sư tử)
    • 2 muỗng canh sữa đặc
    • 230ml sữa tươi ko trục đường
    • một muỗng canh đường bột (Powder Sugar)
    • 50 gram hạt lựu (dùng trang trí)
    • một ít hạt dẻ cười hoặc hạnh nhân (dùng trang trí)

    [​IMG]

    Nguyên liệu khiến pudding vải custard - phương pháp làm pudding vải custard mềm

    2. Cách thức chọn loại vải tươi, ngon chất lượng

    Để làm cho pudding vải custard mềm tan thơm ngon, bạn cần chu đáo chọn ra những quả vải rẻ nhất:
    • Chọn quả vải có màu hồng đỏ, tròn đều và sáng bóng.
    • Cành vải nên vẫn dính chặt vào thân quả mà ko tách rời.
    • khi bấm nhẹ, vải nên mang độ đàn hồi phải chăng, mềm nhưng không quá nhũn hoặc cứng.
    • giảm thiểu chọn những quả vải có mùi chua hoặc mùi lên men nhẹ, đây là dấu hiệu của quả vải cũ.
    • tránh sắm vải mang những đốm xạm hoặc đốm đen nhỏ trên bề mặt, do ấy là tín hiệu của quả vải đã bị hỏng.
    Hướng dẫn phương pháp làm cho pudding vải custard núng nính, mềm tan trong mồm

    1. Sơ chế vải:

    [​IMG]

    Phương pháp sơ chế vải
    • Lột vỏ và cái bỏ hạt vải.
    • Cắt 2/3 phần thịt vải thành một số miếng nhỏ và để 1/3 còn lại tiêu dùng để trang hoàng.
    2. Cách thức khiến cho pudding vải custard mềm tan trong miệng

    [​IMG]

    Cách làm pudding vải custard mềm tan trong mồm

    • khởi đầu với một chén nhỏ, khuấy đều một muỗng canh bột custard và 30ml sữa tươi không các con phố. Đây là bước trước tiên trong việc tạo nên sự độc đáo và thơm ngon của pudding vải custard.
    • Tiếp theo, đặt một nồi hoặc chảo lên bếp và bắt đầu thực hành phần nền của pudding. Thêm vào 200ml sữa tươi không các con phố, cùng với 2 muỗng canh sữa đặc và một muỗng canh con đường bột (Powder Sugar). đun nấu với lửa nhỏ từ 5 - 7 phút hoặc cho tới khi bạn thấy hỗn tạp sôi lên và đồng nhất, tạo nên một sự hài hòa xuất sắc của các thành phần.
    • Sau đấy bạn thêm hỗn hợp bột custard (bột sư tử) đã pha và một vài miếng vải cắt nhỏ vào nồi. Khuấy đều để đảm bảo bột custard và vải hòa quyện một cách thức tuyệt vời, và tiếp diễn nấu thêm 7 - 10 phút hoặc cho tới khi bạn đạt được độ đặc mong muốn cho phần pudding của mình. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự ngon và mềm mịn của pudding vải custard mà bạn sẽ thưởng thức sau này.
    Gợi ý: ví như bạn muốn món ăn ngọt hơn, có thể sử dụng sữa tươi mang trục đường.

    3. Hoàn thành:
    • Đổ hổ lốn pudding vừa nấu vào chén hoặc ly.
    • Rải lên trên một ít hạt quả lựu và các hạt dẻ cười cắt vụn để trang hoàng.
    • Để nguội pudding trong vòng 1 tiếng rồi sau đấy để tủ lạnh hai - 3 tiếng trước khi thưởng thức.
    [​IMG]

    Pudding vải custard mềm tan trong mồm

    4. Thành phẩm:
    • Món pudding vải custard lúc hoàn thành sẽ mềm mịn, ngọt ngào và tan trong miệng.
    • Hương vị độc đáo của vải, kết hợp với sự beo béo của custard, cộng với hạt lựu và hạt dẻ cười tạo nên 1 trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
    Ngày nay bạn đã biết cách thức làm pudding vải custard mềm tan trong mồm thơm ngon và tiện dụng do nhà. Hãy thử ngay để trải nghiệm món tráng mồm độc đáo này! nếu cảm thấy ham mê hãy follow Pinterest: Gas Ban Mai để cập nhật thêm phổ biến mẹo hay và công thức món ngon mỗi ngày nhé!

    Tham khảo các mậu bếp ga Rinnai giá 1 đến 2 triệu:

    http://www.google.co.ma/url?q=https...a-am-rinnai-loai-nao-tot-o-muc-gia-tam-trung/

Chia sẻ trang này