Cách làm mật ong ngâm tỏi tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi matongbeefarm, 20/7/22.

  1. matongbeefarm

    matongbeefarm New Member

    Cách làm mật ong ngâm tỏi tốt cho sức khỏe

    Để có thể làm mật ong tỏi chất lượng thì cần chọn nguyên liệu tốt, các tép tỏi được dùng để ngâm mật ong phải là tỏi già, khô, không thối hoặc lép hoặc mọc mầm…. và mật ong cũng phải nguyên chất.

    Các bạn có thể cắt tỏi thành miếng nhỏ để giúp giải phóng nhiều allicin hơn so với khi để nguyên. Sau khi sơ chế tỏi cần ngâm càng sớm càng tốt để nhận được tối đa lợi ích. Bên cạnh đó, cần lưu ý không băm hoặc nghiền nát quá mức sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của allicin.

    [​IMG]

    Cách làm mật ong ngâm tỏi

    • Tỏi lột bỏ vỏ thật sạch sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo nước rồi cắt lát nhỏ hoặc đập dập.
    • Rửa sạch hũ thủy tinh để khô rồi rót mật ong và tỏi vào với tỷ lệ tương ứng là 100ml mật / 15g tỏi.
    • Ngâm trong lọ thủy tinh khoảng 14-20 ngày là có thể sử dụng hỗn hợp dung dịch này. Lưu ý nhớ đóng kín nắp thủy tinh.
    Với cách làm này sản phẩm có thể sử dụng rất lâu, nếu bạn bảo quản trong tủ lạnh thì có thể để được hơn 1 năm mà không hề có dấu hiệu bị hỏng.

    [​IMG]

    Bee Farm là địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Do đó nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở kinh doanh mật ong tốt nhất nào thì hãy liên hệ ngay với Bee Farm để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

    Thông tin liên hệ

    Văn phòng phân phối: 22 đường số 8, KDC Cityland Garden Hills, Phường 5, Gò Vấp, HCM

    Trại ong: ĐT725, Tà Nung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

    Hotline: 0919775289

    Email: info@beefarm.vn

    Web: https://beefarm.vn/

Chia sẻ trang này