cách làm món cơm chiên nhật bản ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi leduy8294, 1/12/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Cơm rán là 1 món ăn quen thuộc mà người gà nướng phô mai Việt chúng ta hay tiêu dùng trong bữa ăn sáng. Vậy thì kế bên món cơm rán quen thuộc chậm tiến độ, bạn có muốn được thưởng thức món cơm chiên mới lạ tới từ quốc gia khác không? giả dụ bạn thích, thì Anh chị sở hữu thể cộng mình thực hành món cơm rán Nhật Bản cực kỳ ngon và hấp dẫn. Món cơm chiên Nhật Bản truyền thống phải được đun trên 1 chiếc bếp than, tương đối cầu kỳ đúng ko các bạn? Cơm chiên Nhật sở hữu sự hòa quyện của trứng, thịt, rau củ và nước sốt. Nghe thì cũng gần giống chúng ta nhưng trong bí quyết khiến cho của họ Anh chị sẽ thấy rất thú vị chậm triển khai. Hãy tham khảo công thức đơn thuần dưới đây để thực hiện ngay nhé.

    bí quyết làm cơm trộn Hàn Quốc siêu ngon

    cách thức giết gà rim đượm đà cho bữa cơm ngày Tết

    bí quyết khiến mónnhững quán cafe đẹp ở cầu giấy bánh tổ miền Trung ngày tết

    cơm chiên Nhật Bản mới lạ

    nguyên liệu khiến món cơm rán Nhật Bản cho 4-5 người ăn:

    - một,5 bát ăn cơm gạo trắng hoặc gạo nâu.

    - 2-3 quả trứng gà lớn

    - một chén đậu Hà Lan

    - ½ chén đậu edamame ( đậu nành Nhật Bản)

    - 1 củ cà rốt

    - 2 quả ớt xanh

    - 1 muỗng canh bơ

    - 1 muỗng cà phê dầu mè

    - 200g giết heo.

    - ½ củ hành tây

    - ½ củ tỏi

    - 2 muỗng canh nước tương hoặc dầu hào.

    - Muối và hạt tiêu

    phương pháp khiến cho món cơm rán Nhật Bản cho 4-5 người ăn:

    Bước 1: sơ chế vật liệu làm món cơm cừu Nhật Bản.

    - Gạo Cả nhà đem vo cho sạch, để ráo nước.

    đánh tơi trứng

    - Trứng gà Các bạn đập ra bát và đánh cho thật tan nổi bọt lên nhé.

    - ớt xanh Anh chị em thái thành các khoanh tròn nhỏ.

    - Bơ Anh chị để trong nhiệt độ phòng để bơ mềm dần

    - giết heo Anh chị rửa sạch rồi băm nhỏ hoặc xay nhuyễn là được.

    - Hành tây Cả nhà thái hạt lựu nhỏ

    cà rốt thái sợi

    - Cà rốt Anh chị thái thành những sợi nhỏ hoặc Anh chị có thể dùng công cụ bào nhỏ để đỡ tốn thời kì hơn.

    - Tỏi Các bạn bóc vỏ và băm nhỏ.

    - Đậu Hà Lan và đậu edamame Các bạn rửa sạch rồi để chung 1 bát.

Chia sẻ trang này