Cách làm cho Google Chrome nhớ mật khẩu của bạn

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 2/4/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Trong thế giới hiện tại, việc lưu các tài sản trực tuyến của chúng tôi như dịch vụ email, trương mục ngân hàng, thông báo nhận dạng cá nhân chủ nghĩa là rất quan yếu. Chúng tôi lưu chúng bằng mật khẩu. Mật khẩu đốn được dùng để giữ thông tin của bạn an toàn trực tuyến.

  Nhưng với việc dùng ngày càng nhiều các dịch vụ trực tuyến và có nhiều trương mục, thật khó để nhớ mật khẩu được kết liên với các dịch vụ đó. Tại thời điểm này, Google Chrome giúp nạp mực máy in quận 1 người dùng lưu mật khẩu tài khoản của họ trong trình duyệt để bạn không cần phải nhớ chúng.


  Nhưng nếu trình duyệt Google Chrome của bạn không cung cấp cho bạn để lưu mật khẩu, thì đó là sự cố Thực hiện theo các bước sau để khắc phục sự cố này.

  Nếu bạn chưa kích hoạt tùy chọn sửa máy in quận 1 Ưu đãi trên mạng để lưu mật khẩu web của bạn, hãy bật tùy chọn này. Nhấp vào ba dấu chấm trên đầu và sau đó nhấp vào Cài đặt trong

  Bạn có thể đã chọn tùy chọn Không bao giờ lưu mật khẩu cho trang web này. Nếu đó là trường hợp, đi đến cài đặt và nhấp vào Mật khẩu trong Tự động điền.

  Xem nếu trang web được liệt kê dưới không bao giờ lưu. Nếu có, nhấp vào X để xóa trang khỏi danh sách Không bao giờ lưu mật khẩu.

  Thực hiện theo các tùy chọn này có thể giúp bạn kích hoạt tính năng lưu mật khẩu trong Google Chrome.

Chia sẻ trang này