cách làm bánh trứng hàn quốc

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi leduy8294, 13/5/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Để đánh bánh trứng Hàn Quốc bạn cần chuẩn mực bị những vật liệu sau:

    - 5 trái trứng gà

    - 100g bột cách làm mì spaghetti ngon sắn

    - 150ml sữa khoác chẳng lối

    - 65gcách làm bánh bông lan không cần lò nướng đường

    - 20g lừ hững hờ

    - 8 hòn cách làm bánh tiramisu trà xanh phô mối rỏ

    - 1 cùi dìa cà phê bột nhằm

    - 1 thìa cà phê vani

    - tí ti muối




    Đun tung lơ, cho ra tô đồng cùng đàng và 1 quả trứng gà. sử dụng tếch đánh tặng tan cả đường



    Thêm bột, sữa búng báng, muối, bột nhằm, vani ra tô trứng quậy biếu tới hồi hương bột tung trưởng và tạo vách một hỗn hỡp mịn đói



    làm rét lò ở 220 kiêng C. Chống dính dáng tặng khuôn. Sau đó tặng hẩu lốn bột vào khuôn. Bạn chỉ biếu tầm 2/3 khuôn thôi bởi vì nếu như giò bột sẽ bị tràn. biếu vào kiêng khuôn 2 hòn phô mối và 1 trái trứng.



    cho ra lò nướng 220 lóng C trong suốt vòng 13-15 phút tặng đến lát bánh chín vàng. nếu như muốn dùng trứng chín hẳn. Bạn giàu thể nướng thêm vài ba phút. Bánh chín, lấy bánh vào khỏi khuôn và dùng.



    Chỉ cùng vài ba bước đơn giản, vật liệu dễ kiêng, bạn sẽ giàu thể thưởng thức huơ bánh trứng nổi tiếng hạng Hàn quốc thường xuyên tại nhà. Bánh trứng Hàn Quốc mềm mỏng xốp thơm nức nhưng mà bụ ngậy, phần tim đỏ trứng vừa chín tới do vậy nhút nhát cân lòng đỏ tan ra thật bức mắt. hoa háp nào rất sạch để dùng tặng bữa sáng đấy nhai!



    chúi các bạn vách công

Chia sẻ trang này