cách làm bánh hình gấu hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi leduy8294, 13/5/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Để đả bánh mì ảnh đèo bạn cần chuẩn mực bị những vật liệu sau:

    300g bột sắn cách làm bánh gạo hàn quốc (bread flour)

    15g sữa bộtcách làm kem đậu xanh (chứ bức)

    40g lối

    1/2 cùi dìa cafe muối

    5g men instant cách làm kimbap (instant yeast)

    1/2 trứng gà (đánh chảy 1 trái trứng, ton hót lấy 30-32g)

    125g sữa cách nấu chè đậu xanh già giò đường

    75g kem cách làm cơm cuộn già (whipping cream)

    một mỏng cách nấu chè đậu đen chocolate để trang hoàng




    cho bột sắn, sữa bột, đường và muối ra âu nhao đều.


    nối đến bạn cho thêm men nở ra.


    Tạo đơn chốn trũng ở giữa, tặng sữa khoác, kem khoác, trứng vào, nhào đều.



    ních bột thành vô khối dẻo mịn, chớ dính dấp tay. ấn bột bằng cách vội vàng bột và ẩy bột dãn vào phẳng phiu gang bàn tay. Bột sẽ hơi dính líu tay, song không thành thử cho quá lắm bột áo, chỉ tìm kiếm 1 thìa canh bột áo trong suốt quá trình tống bột, giả dụ giàu bột áo, bánh sẽ bị khô khan.


    xoa một kiếm bẩm dẫu háp vào âu, biếu vô khối bột ra, lấp kín, ủ đến tã bột nở gấp kép hát.


    tã bột nở đủ, ních nhẹ tặng ghẹ bọt khí, tống thêm tầm 2 phút.



    cứt bột vách 10 phần, mỗi một phần cỡ 60g (công ½ tiến đánh thức thời lỡ khuôn vuông 9 inches nhà tôi), vê tròn hòn bột.


    xấp 9 hòn bột vào khuôn. Phần bột thứ 10 Chia vách 27 viên nhỏ, vê trọn.# rồi gắn lên tiến đánh 2 tai hoạ và mũi đất.



    lấp lại ủ bột bận 2 biếu bột nở cấp đôi. Mở lò nướng kiêng 170 ngần C, chế trên dưới 2 lửa. Nướng bánh lùng 30-40 phút. Bánh chỉ lấy ra khỏi lò, đun tung chocolate, sử dụng thanh tre hay là đũa tai vạ mắt, mũi đất, mồm.
    Chỉnh sửa cuối: 17/6/16

Chia sẻ trang này