Cách khắc phục Pinnacle Game Profiler không mở trong Windows

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 18/11/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Đối với những người chưa biết, Pinnacle Game Profiler là phần mềm mà bạn có thể thiết lập cấu hình bộ điều khiển tùy chỉnh cho các trò chơi Windows .
  Tuy nhiên, một số người dùng đã tuyên bố trong các bài đăng trên diễn đàn rằng Pinnacle Game Profiler không khởi động cho họ trong Windows 10 . Tất cả các loại lỗi xảy ra bất thường.
  Cài win tại nhà Quận 4

  1. Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn

  Nhấn phím nóng phím Windows + X , sau đó mở Trình quản lý tác vụ từ menu Win + X.
  Chọn tab Khởi động trong ảnh chụp nhanh ngay bên dưới.
  Sau đó, chọn phần mềm chống vi-rút của bạn ở đó và nhấn nút Tắt .
  Khởi động lại Windows sau khi xóa tiện ích chống vi-rút khỏi khởi động.
  Một số phần mềm chống vi-rút, chẳng hạn như gói Norton, cũng có thể xung đột với PGP. Do đó, tắt các tiện ích chống vi-rút cũng có thể khắc phục được PGP.

  Bạn thường có thể tạm thời vô hiệu hóa tiện ích chống vi-rút bằng cách chọn cài đặt tắt hoặc tắt trên menu ngữ cảnh của biểu tượng khay hệ thống. Hoặc bạn có thể tạm thời xóa tiện ích khỏi khởi động Windows 10 như đã nêu ở trên.

  Sau khi làm như vậy, hãy nghĩ đến việc sử dụng một giải pháp chống vi-rút như Vipre vì nó hoạt động nhẹ nhàng trong nền và không bao giờ dẫn đến lỗi khởi động Pinnacle Game Profiler như vậy.

  Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ sự tổn hại nào liên quan đến việc giữ cho PC của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại , ransomware và các mối đe dọa trực tuyến khác.
  Hoàn toàn ngược lại, bạn sắp được hưởng chế độ bảo vệ được xếp hạng hàng đầu và các cài đặt định cấu hình sẵn - vâng, chúng là một phần của gói dành cho những người không hiểu biết chính xác về công nghệ.
  sửa máy tính tận nơi quận 6

  2. Chạy Hồ sơ trò chơi Pinnacle với tư cách Quản trị viên

  Nhấp chuột phải vào lối tắt Trình biên tập trò chơi Pinnacle của bạn và chọn Thuộc tính .
  Chọn tab Tương thích được hiển thị ngay bên dưới.

  Chọn tùy chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên .
  Nhấp vào nút Áp dụng và nhấn nút OK để đóng cửa sổ Thuộc tính hồ sơ trò chơi Pinnacle.
  Trước tiên, hãy lưu ý rằng bạn cần chạy Pinnacle Game Profiler với tư cách quản trị viên. Bạn có thể chạy PGP với tư cách quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào phím tắt của nó và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

  Xóa lỗi PC
  Chạy quét PC bằng Công cụ sửa chữa Restoro để tìm lỗi gây ra sự cố bảo mật và làm chậm máy. Sau khi quá trình quét hoàn tất, quá trình sửa chữa sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để loại bỏ lỗi, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.
  Sửa lỗi PC
  Bạn cũng có thể định cấu hình phần mềm để chạy với tư cách Quản trị viên. Để làm như vậy, bạn chỉ cần xem qua các bước trên.

  Cần thêm thông tin về cách tự đặt mình trở thành Quản trị viên trong Windows 10? Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn đơn giản chỉ cho một dịp như vậy.

  3. Cập nhật cài đặt Pinnacle của bạn

  Một số người dùng đã sửa PGP bằng cách cập nhật cài đặt Pinnacle. Để làm điều đó, hãy nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và chọn Chạy .
  Nhập appwiz.cpl vào hộp văn bản Run's Open và bấm OK để mở applet Chương trình và Tính năng được hiển thị ngay bên dưới.
  Chọn Hồ sơ trò chơi Pinnacle và nhấn nút Gỡ cài đặt / Thay đổi .
  Sau đó chọn tùy chọn Cập nhật Cài đặt Pinnacle ở đó.
  Nhấn nút Tiếp theo .

  Lưu ý rằng cửa sổ InstallShield Wizard bao gồm tùy chọn Repair Pinnacle Cài đặt , cũng có thể hữu ích cho việc sửa PGP.
  4. Cài đặt lại Hồ sơ trò chơi Pinnacle
  Một số người dùng đã xác nhận rằng việc cài đặt lại Pinnacle Game Profiler đã giúp phần mềm hoạt động. Gỡ cài đặt phần mềm PGP hiện tại của bạn bằng trình gỡ cài đặt của bên thứ ba.
  nạp mực máy in tận nơi quận 6

  Nếu bạn không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình, hãy để chúng tôi cho bạn biết thêm về IObit Uninstaller. Trong trường hợp bạn không biết, công cụ này sẽ tự động thực hiện quét làm sạch sâu để xóa tất cả các tệp của chương trình và tất cả các thay đổi mà chương trình đã thực hiện đối với PC của bạn trong quá trình cài đặt.

Chia sẻ trang này