Cách khắc phục lỗi SIM Wintel không vào được mạng - Wintel Quảng Bình

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi namtran08, 29/5/23.

 1. namtran08

  namtran08 Member

  Cách khắc phục lỗi SIM Wintel không vào được mạng đơn giản và cực kỳ dễ làm
  Wintel là một mạng di động dịch vụ viễn thông mới đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng trên ']điện thoại[/]. Đây là một nhà khai thác mạng ảo di động đi kèm với rất nhiều gói cước data có dung lượng cao và giá rất tốt. Bên cạnh những tiện ích mà SIM Wintel mang lại thì vẫn còn những lỗi khiến người dùng đau đầu, điển hình là lỗi SIM Wintel không vào được mạng. Vậy bạn đã biết cách khắc phục chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu ngay nha.
  1. Cách khắc phục lỗi SIM Wintel không vào được mạng
  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tắt dữ liệu di động và truy cập vào Cài đặt > Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Di động nhé.
  [​IMG]
  Bước 2: Sau khi vào được Di động bạn tiếp tục chọn vào Mạng dữ liệu di động > Tại mục APN bạn nhập m9-wintel (cấu hình của SIM Wintel), sau đó bật lại dữ liệu di động là bạn có thể vào được mạng rồi nè.
  [​IMG]
  2. Cách khắc phục lỗi SIM Wintel không phát được Wi-Fi
  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Cài đặt chung > Tiếp tục vuốt xuống cuối cùng chọn vào Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
  [​IMG]
  Bước 2: Tiếp theo chọn vào Đặt lại > Chọn Đặt lại cài đặt mạng và đợi hệ thống chạy và khởi động máy lại là xong rồi đó.
  [​IMG]
  Như vậy, mình đã chia sẻ cách khắc phục lỗi SIM Wintel không vào được mạng. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.
  =>> Mua sim wintel các gói win60 , win89 tại đây

Chia sẻ trang này