Cách Di chuyển Windows trong Máy tính ảo

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 19/6/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Windows 10 là hệ điều hành được cải tiến và thân thiện hơn với tất cả các hệ điều hành trước đó của Microsoft. Nó là dễ dàng để sử dụng và có nhiều tính năng hấp dẫn. Chúng tôi đang sử dụng một số ứng dụng khác nhau cùng một lúc trong Windows 10.

  Các biểu tượng của tất cả các ứng dụng đã mở được hiển thị trong Thanh tác vụ của Windows 10. Đây là một nhiệm vụ khó khăn để điều hướng đến các cửa sổ khác nhau theo định kỳ.

  thay mực máy in quận 4

  sửa máy in quận 4

  May mắn thay, Windows 10 cho phép bạn thêm nhiều máy tính để bàn ảo như bạn muốn. Nhiệm vụ xem là tính năng để thêm nhiều máy tính để bàn ảo.

  Bạn có thể di chuyển ứng dụng của mình sang các máy tính để bàn ảo khác một cách dễ dàng trong Windows 10 . Dưới đây là cách di chuyển các cửa sổ từ máy tính để bàn ảo.

  Di chuyển Windows trong máy tính để bàn ảo
  Nhấp vào biểu tượng Chế độ xem tác vụ trong Thanh tác vụ của Windows 10 .

  Windows 10 sẽ hiển thị cho bạn các Tab đã mở. Nhấp vào Bàn làm việc mới để thêm một màn hình khác.

  sửa máy tính quận 4

  cài win quận 4

  Bạn có thể thêm bao nhiêu máy tính để bàn mới tùy thích bằng cách nhấp vào biểu tượng + trong cửa sổ Chế độ xem nhiệm vụ.

  Sau khi thêm số lượng máy tính để bàn mới mong muốn trong Windows 10 , nhấp vào Màn hình 1 trong cửa sổ Chế độ xem nhiệm vụ.
  Di chuyển con trỏ đến cửa sổ mà bạn muốn di chuyển sang màn hình ảo mới. Nhấp chuột phải vào Tab và nhấp vào tùy chọn Di chuyển. Một danh sách các máy tính để bàn ảo sẽ mở ra, chọn bất kỳ máy tính để bàn ảo nào có sẵn để di chuyển cửa sổ đã chọn ở đó.
  nạp mực máy in hcm

  Cửa sổ máy tính để bàn Windows 10 của bạn sẽ không hiển thị cửa sổ đã di chuyển bây giờ. Trong ví dụ của chúng tôi, chỉ có hai cửa sổ bị bỏ lại sau khi di chuyển cửa sổ thứ ba sang Desktop 2 ảo.

  Nhấp vào Desktop 2 ảo; bạn sẽ tìm thấy cửa sổ di chuyển ở đó. Đây là cách bạn có thể di chuyển một cửa sổ máy tính để bàn ảo trong Windows 10 .

Chia sẻ trang này