Cách dùng mã giảm giá Grab

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi uudai365, 15/1/21.

 1. uudai365

  uudai365 New Member

  bí quyết đặt xe Grab
  • Để đặt xe Grab, bạn cần vận tải về áp dụng Grab ngay trên điện thoại của mình bằng cách thức tầm nã cập kho áp dụng App Store (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho Android).
  • Tiếp theo, bạn có thể chọn đăng nhập vào vận dụng Grab theo 3 cách thức khác nhau: đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc số điện thoại.
  • Sau khi đăng nhập thành công, giao diện sẽ xuất hiện các tính năng hiện sở hữu của Grab bao gồm các nhà cung cấp Grabcar, Grabbike, Grabexpress,...
  • Chỉ cần chọn điểm đón khách và điểm tới là bạn với thể bắt đầu hành trình của mình mang Grab được rồi đấy .
  cách đặt hai điểm giới hạn cùng lúc trong vận dụng Grab
  Để đem lại sự dễ dàng cho người sử dụng, Grab đã cho xây dựng thương hiệu tính năng cho phép khách hàng đặt hai điểm dừng cùng một lúc . Bí quyết đặt xe Grab này chỉ cần một vài thao tác đơn giản như nhập điểm đón và điểm đến , sau đấy nhấn vào dấu “+” ngay kế bên điểm đến để đặt thêm điểm dừng thứ hai cho chuyến xe là bạn sở hữu thể sử dụng ngay tính năng khôn xiết có ích này. Tuy nhiên , bí quyết gọi taxi Grab này còn cho phép các bạn tự do đổi thay vị trí điểm đến hoặc hủy bỏ 1 điểm tới bằng cách thức nhấn vào dấu “X” kế bên một trong hai liên hệ bạn đã chọn từ trước.

  cách thay đổi điểm tới trước khi phát xuất
  Trước lúc quyết định hủy chuyến xe (trong trường hợp đặt nhầm điểm đến), bạn với thể cân đề cập dùng tính năng đổi thay điểm đến của Grab để tiết kiệm thời kì đi lại của mình. Không những thế, cần lưu ý là bạn nên thông tin cho tài xế về sự thay đổi trong hành trình, sau ấy nhập điểm đến mới sở hữu cước phí mới (có thể kèm phụ phí) được cập nhật và tiếp diễn chuyến đi. Sở hữu thể đề cập , đây là 1 trong những phương pháp tiêu dùng Grab mà ít người nào biết tới , bởi vậy hãy tận dụng tính năng này để chuyển động cởi mở khắp mọi nơi có Grab nhé.

  cách hủy chuyến Grab
  Để hạn chế mất phí hủy chuyến, bạn có thể nhấn phím “Hủy” chuyến xe ngay trên vận dụng Grab khi tài xế vẫn còn phương pháp xa bạn chí ít 5 phút. Bên cạnh đó , việc hủy chuyến xe thường xuyên với thể giảm chừng độ dành đầu tiên trong các lần đặt xe kế tiếp, hoặc bạn sở hữu thể phải trả thêm 1 mức phí nhất định cho chuyến đi tiếp theo. Lời khuyên dành cho bạn là nên giảm thiểu chọn lọc hủy chuyến để giảm thiểu 1 số sự cố ko đáng mang xảy ra lúc bạn chọn cách dùng Grab này.

  Phương thức thanh toán hóa đơn Grab
  Việc trả tiền hóa đơn Grab trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn lúc Grab cho phép hành khách với thể chọn phổ quát phương thức thanh toán hóa đơn Grab khác nhau như: thanh toán bằng tiền mặt, trả tiền trực tiếp trong khoảng thẻ nguồn đầu tư hoặc thẻ ghi nợ quốc tế mang kết liên trong ứng dụng Grab hoặc ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab để nhận nhiều giảm giá khi sử dụng ứng dụng .
  [​IMG]
  phương pháp dùng mã khuyến mãi Grab Việt Nam
  Để không bỏ lỡ những mã khuyến mại Grab rẻ nhất, hãy cộng tham khảo phương pháp săn mã khuyến mại Grab dưới đây nhé:

  • truy tìm cập và tìm kiếm mã khuyến mãi Grab tại iPrice
  • Xem danh mục giảm giá và mã khuyến mãi Grab phù hợp cho từng nhà sản xuất
  • Sao chép mã ưu đãi (nếu có)
  • Đặt dịch vụ thích hợp tại vận dụng Grab cùng mã giảm giá Grab đã sao chép trước ấy
  Điều kiện và điều khoản tiêu dùng mã giảm giá Grab
  Để vững chắc mã khuyến mãi hợp thức, người mua nên rà soát các điều kiện và điều khoản của mã Grab dưới đây trước khi sử dụng:

  • Thời hạn dùng và thời gian áp dụng mã ưu đãi Grab

  • giá trị tối thiểu của 1 cuốc

  • Đối tượng người dùng

  • Mã ưu đãi chỉ được áp dụng cho một số thành thị nhất mực

  Grab hoạt động vào sườn giờ nào?
  Để đem lại sự thuận lợi nhất cho người dùng , hiện nay Grab đang hoạt động 24/7 vận dụng cho những dịch vụ: GrabBike, GrabCar, GrabTaxi và GrabShare.

  Grab Việt Nam hoạt động ở các khu vực nào?
  ngày nay , GrabBike đã có mặt tại 20 thị thành trên quốc bao gồm: TP.HCM, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Vĩnh Long, Rạch Giá, Cà Mau, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh.

  không những thế GrabCar với phân khúc thị phần cao cấp hơn, hiện chỉ đang hoạt động tại 5 thành thị , đó là: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Khánh Hòa.

Chia sẻ trang này