Cách dùng Ad-Aware 2007 Pro

Thảo luận trong 'Ảnh động vật' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 17/8/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Phiên bản Ad-Aware 2007 Pro với đầy đủ "vũ khí" chống lại sự công phá của spyware, ngăn chặn mọi "ngõ ngách" trên máy tính mà spyware có thể thâm nhập. Do đó, công việc còn lại của người dùng là thiết lập các "khí giới" sao cho thích hợp nhất để "tranh đấu tới cùng".
  ===>>> các phương pháp chữa bệnh trĩ
  "Cỗ xe tăng" Ad-Aware 2007 Pro đã cải tiến rất nhiều so với phiên bản 1.06 SE Professional. Nó được tích hợp thêm các công cụ mới như: Connect, Host File Editor.. mà phiên bản Free không có.

  dùng Ad-Aware 2007 Pro không khó nếu đã dùng qua các phiên bản trước đó.

  Giao diện

  Thân thiện và rõ ràng là điều ta bắt gặp trước nhất khi kích hoạt Ad-Aware 2007 Pro. Phần mặc định sẽ là "Status" cung cấp cho người dùng các thông báo như: chế độ cập nhật, phiên bản hiện tại, số lượng spyware trong cơ sở dữ liệu, ngày cập nhật rốt cuộc, ngày quét hệ thống và phần cần chú ý ở đây là chế độ bảo vệ trong thời kì thực (Real-time protection) có được mở hay chưa.

  Giao diện Ad-Aware 2007 Pro theo dạng menu trái và nội dung phải. Khi bạn chọn 1 mục ở bên trái thì phần bên phải sẽ hiển thị nội dung ứng. Phần Statistics và Log Files đưa ra thông báo về tình trạng hệ thống cũng như lưu trữ các lần quét cùng dữ liệu đi kèm.
  ===>>> phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả
  Tìm và diệt

  Phiên bản Pro bao gồm 3 chế độ quét spyware là Smart Scan (quét những phần thường được spyware "ghé thăm" nhất), Full Scan (quét tuốt hệ thống, thảy các ổ đĩa), Custom Scan (tùy chọn quét theo thiết lập). Với tùy chọn Custom Scan, ta phải chọn "Configure" và chọn tiếp các phần muốn quét như: registry, cookies, hijacker...

  Nếu muốn quét nhanh thì ta chọn Smart Scan nhưng ít nhất 1 lần trong tuần ta nên quét với chế độ Full Scan sau khi đã cập nhật CSDL. Nhấn "Scan" sau khi chọn lựa chế độ quét thích hợp. Công việc còn lại là chờ kết quả và xử lý.

  thường nhật, thì nên chọn Quarantine cho các phần được nghi là malware, spyware trong danh sách kết quả sau khi quét vì ta sẽ có thể vào phần Quarantine & Ignore để khôi phục lại chúng khi cần.

  Hai ưu điểm ở phần này của phiên bản Pro là ta có thể thiết lập chế độ quét định kỳ trong tuần với chức năng Schedule và phần tạo điểm khôi phục hệ thống (System restore).

  Ad-Watch 7
  ===>>> phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại
  Ad-Watch là "chiến binh" canh giữ cho hệ thống luôn an toàn trước spyware, malware. Nó luôn hiện diện trên khay hệ thống và thực hành công việc của mình. Ad-Watch bao gồm 4 chức năng mà ta có thể kích hoạt bằng cách nhấn lên tượng trưng (xem hình).

  - RegShield: bảo vệ các thiết lập registry như Windows Startup, Internet Explorer, Windows Scripts...

  - Processes: quản lý các ứng dụng đang được thực thi trên hệ thống. Dò tìm các "process" đáng nghi để xử lý. Chức năng này hiệu quả khi muốn dò tìm trojan hay keylogger.

  - Connect: quản lý các kết nối đến Internet từ các vận dụng.

  - TrackSweep: xóa dấu tích lướt web (cookies, địa chỉ web URL, cache...). hỗ trợ 3 trình duyệt phổ quát nhất hiện nay là: Internet Explorer, FireFox và Opera.

  Process Watch

  Chức năng chính của Process Watch cũng rưa rứa như Processes của Ad-Watch nhưng có bổ sung thêm vài tính năng phụ. Nó cung cấp thông báo về các process trên máy theo mức tiêu hao bộ nhớ, CPU, đường dẫn, cấp độ và từng tập tin được Sử dụng. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý được những ứng dụng nào đang chạy trên máy và tắt các ứng dụng hay phần mềm độc hại không được phép thực thi bằng cách chọn và nhấn "Terminate".

  Host File Editor

  Quản lý địa chỉ trang web theo cách thức mà Parental Controls hoạt động. Host File Editor tương trợ khóa các phần quảng cáo trên website, khôi phục lại thiết lập trình duyệt bị malware, spyware đổi thay.

  Phải chuột lên khoảng trống, chọn "Add new entry", nhấn đúp vào Hostname hoặc IP, điền vào địa chỉ web hay IP ứng. Phần "Comment" là để chú giải. Sau đó nhấn "Save" để sao lưu lại thiết lập. Có thể nhập hoặc xuất danh sách qua chức năng Import / Export.

  Thiết lập

  Phần Settings trong Ad-Aware 2007 Pro hỗ trợ thiết lập trang chủ mặc định và dụng cụ lóng mặc định cho trình duyệt. Tránh các trường hợp bị hijack BHO (Browser Helper Object).

  Ở thẻ Scanning và AutoScan có khá nhiều thiết lập tùy chọn cho người dùng. Tốt nhất ta không nên chọn những phần chưa hiểu rõ hoặc chưa biết vì có thể làm Ad-Aware hoạt động không hiệu quả.

  Thẻ UI (User Interface) cho phép chọn lọc ngôn ngữ, âm thanh báo động khi tìm thấy spyware, màu sắc, kết hợp với Windows Explorer...

  Thẻ Log Files cho phép thẩm tra lại các hoạt động của Ad-Aware 2007 Pro. Nếu là quản trị viên thì chức năng này rất quan trọng để rà và đánh giá lại tuốt tuột hệ thống.

  Cập nhật CSDL

  Đại phần đông người dùng quên thiết lập chức năng cập nhật tự động cơ sở dữ liệu (CSDL). Hãy thiết lập chế độ tự động để có thể bảo vệ an toàn hệ thống trước các nguy cơ gây hại mới nhất từ Internet.

  tổn phí bản quyền cho phiên bản Ad-Aware 2007 Pro là 39.95 USD. Tham khảo thêm thông tin tại website Lavasoft USA.
 2. mua bán

  mua bán Member

  Xe Điện Giá RẺ 133S PLUS 2016 mà giá lại rẻ chỉ có 10.200k. Tel: 0906268006

  Xe điện Eco M133S+(plus) được EcoBike lắp ráp và sản xuất năm 2016. Một dòng sản phẩm có nhiều sự khác biệt so với những thế hệ đi trước. Dưới đây là chi tiết về xe EcoBike 133S Plus 2016.

  Là dòng xe máy điện dùng để di chuyển trong thành phố, Xe M133S+ (plus) 2016 được thiết kế như một chiếc scooter. Với trọng tâm thấp nên phù hợp với những người có vóc dáng khiêm tốn. Bình điện của EcoBike M133S+ (plus) 2016 đặt nằm ngang dưới nơi để chân khiến cho việc phân bổ trong lượng xe cân bằng, dễ dàng điều khiển. Được trang bị động cơ không chổi than 3 pha công suất 500W, không tiếng ồn và chống nước đi cùng với bộ bình điện 48V-20AH nên quãng đường di chuyển của xe máy diện 133S Plus 2016 vào khoảng 60km cho mỗi lần sạc, rất tiết kiệm trong thời điểm giá xăng dầu đang đắt đỏ như hiện nay.Website: $Link$

  Nhìn chung EcoBike 133S Plus 2016 vẫn giữ nguyên được hệ thống động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng phù hợp với mọi người như dòng sản phẩm M133S trước đó.


  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này