Cách chọn lựa mua chim trĩ lấy thịt sạch an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 17/1/18.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Thực phẩm an toàn đang là mối quan tâm của nhiều người Việt Nam bởi thực phẩm bẩn đang có những nguy hại về sức khỏe con người. Thực phẩm sạch tại Tại Hudofarm– hệ thông trang trại nuôi chim trĩ thịt phân phối thực phẩm sạch xin giới thiệu đến bạn thịt chim trĩ đỏ an toàn
  [​IMG]
  Thịt chim trĩ đỏ
  sạch an toàn làm sẵn thường có hình nhỏ gọn,thịt săn, ức hẹp.
  –Thịt chim trĩ có lớp da vàng nhạt và chỉ vàng đậm ở ức
  - Thịt chim trĩ da màu vàng mà lớp mỡ trắng chứng tỏ đã nhuộm thuốc
  – Da thịt mịn màng. Lớp da mỏng, có độ đàn hồi. Khi chọn, thịt thịt chim trĩ tươi, không có mùi hôi hoặc mùi thuốc kháng sinh, da không tich tụ máu hoặc vết bầm.
  – Để mua thịt ngon thì bạn không nên chọn con sạm da vì đó là thịt chim chết trước khi làm.
  – Ngoài ra, không phải mua phải thịt nông nước, bạn dùng tay chạm vào vị trí bị nghi là bơm nước vị trí là đùi và lườn cần kiểm tra, nếu thấy trơn , hoặc thay đổi hình dạng thì không nên mua. Vì nước bơm vào thịt thường được pha chung hàn the.
  Như thế nào là thịt bảo toàn an toàn?
  Hướng dẫn cách nhận ra thịt an toàn là miếng thịt phải đạt 3 tiêu chí sau là sạch về mặt hoá học, sinh học và lý học.
  Về mặt lý học
  Trong miếng thịt không được kèm theo những vật nào ngoài thành phần của thịt, vì đôi khi có thể là mẩu kim gãy còn đính vào trong thịt trong quá trình thịt bị tiêm chích khi còn sống để giết mổ.
  Về mặt hoá học
  Thịt không chứa các chất thải của thuốc hay các hoá chất mà con vật ăn vào.Chất tồn dư của thuốc thường có trong thịt là kháng sinh. Do ảnh hương tồn dư kháng sinh sẽ tạo nên các vi khuẩn kháng kháng sinh, làm mất hoàn toàn hiệu lực chữa trị của kháng sinh.Chim trĩ thịt là thực phẩm thơm ngon phổ biến trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, Trang trại Hudofarm tumg ra thị trường các chủng loại thịt chim trĩ đảm bảo chất lượng để chế biến thành các món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng dành cho bữa cơm gia đình. Trang trại Hudofarm luôn đặt tiêu chí khắt khe trong quá trình lựa chọn và phân phối đến tay người tiêu dùng đối với thực phẩm nói chung và thịt chim nói riêng.
  Trang trại Hudofarm bán chim trĩ thịt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

  LIÊN HỆ MUA HÀNG:

  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương

Chia sẻ trang này