Cách chọn dây chuyền bạc nam tốt và khôn ngoan nhất - nguyên chất (thuần khiết 99.9%)

Thảo luận trong 'HD Player' bắt đầu bởi Thanhhang010x, 20/7/19.

 1. Thanhhang010x

  Thanhhang010x Member

  Bạc 925 là gì? Mua bạc nguyên chất có phải là sự chọn lọc tốt nhất cho bạn? Bạc 925 là một hợp kim của bạc, có chứa 92.5% trọng lượng là bạc và khoảng 7.5% trọng lượng là kim loại khác – thường là bằng đồng. Bạc nguyên chất (tinh khiết 99.9%) quá mềm để chế tạo những đồ vật lớn, do đó, bạc thường sẽ được phối hợp với đồng để tăng thêm độ cứng, song song dễ chế tạo hơn và dễ làm tăng vẻ đẹp của bạc. Những kim khí khác có thể thay thế cho đồng, thường dùng tăng những tính chất khác của hợp kim bạc, tỉ dụ như giảm lỗ tổ ong ( hay xuất hiện ở trên bạc nguyên chất) , giảm sự biến màu của hợp kim bạc-đồng, và đồng thời giữ cho hợp kim sáng bóng được lâu hơn. Một số nhân tố thường dùng để thay cho đồng như germanium, kẽm, bạch kim (pt), thêm vào đó là chút silic, hoặc bo.

  CÁC MẪU DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP NHẤT XEM TẠI ĐÂY

  Cách chọn dây chuyền bạc nam tốt khôn ngoan nhất-01

  Cách chọn mua vòng bạc tốt khôn ngoan nhất

  [​IMG]

  Có rất nhiều người có chung câu hỏi khi sở hữu trong tay một món trang sức bạc nhỏ nhắn, long lanh và có sự sáng bóng. Làm thế nào để giữ gìn cho vẻ đẹp lúc ban đầu của trang sức bạc 925 Hà Nội được lâu dài?

  Cách chọn dây chuyền bạc nam tốt khôn ngoan nhất-02

  liền tù tù làm sạch “nhẹ nhàng” đồ trang sức: Bạn cần sử dụng từ “nhẹ” ở đây vì phương pháp lau chùi này chỉ sử dụng hổn hợp của xà phòng nhẹ một chút nước ấm và một miếng vải mềm. Trước tiên bạn cần ngâm đồ trang sức trong hôn hợp gồm xà phòng và nước ấm trong vài phút, sau đó thì bạn rửa qua bằng nước sạch và lau khô với vải mềm. Nên tiến hành việc này một cách định khì hằng tháng để giúp Nữ trang bạc đẹp của bạn không bị nhưng vết ố màu tại điểm nối hay những khe nhỏ.

  Đeo vòng bạc giúp tránh gió độc cực tốt

  Mỗi lần con ốm thì y rằng chiếc vòng bạc và Dây bạc nữ đang sáng lại thiên nhiên xỉn màu. Thậm chí trong những ngày con ốm nó còn xỉn đen xì đi . Trông lúc đó chiếc vòng bạc rất xấu xí. Hôm nay thấy một bà mẹ phàn nàn về vụ bà nội cứ khăng khăng muốn cho cháu nội được đeo vòng bạc và bà mua tặng ngay nhân đầy tháng.
 2. chichi222

  chichi222 New Member

  xin chúc sức khoẻ và thành công mãi mãi..............................................................................................................................

Chia sẻ trang này