cách để theo dõi con bạn từ xa các hoạt động xã hội và trực tuyến

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 17/7/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: thay mực máy in tận nơi hcm Thực tế của cuộc sống hiện đại là cha mẹ cần có khả năng theo dõi các hoạt động xã hội và trực tuyến của con mình. Cách tốt nhất để giữ an toàn cho con bạn là phát triển niềm tin và giải thích rõ ràng cho chúng về sự nguy hiểm của internet và các trang truyền thông xã hội. Không có điều đó, có một loạt các ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi điện thoại của thanh thiếu niên, cũng như hoạt động xã hội của họ mà không cần họ biết.

  dịch vụ sửa máy in quận 12

  thay mực máy in quận 12

  KidGuard

  Dịch vụ giám sát điện thoại KidGuard cho phép bạn theo dõi điện thoại di động của con bạn và 'gián điệp' trên một loạt nội dung. Dịch vụ cho phép cha mẹ xem vị trí của điện thoại, do đó bạn có thể biết chính xác con bạn đang ở đâu bất cứ lúc nào. Phụ huynh cũng có thể theo dõi tin nhắn văn bản và thậm chí có thể xem các văn bản đã xóa. Điều này có thể đặc biệt hữu ích để theo kịp các vấn đề như đe doạ trực tuyến. Dịch vụ cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng trên thiết bị, do đó bạn có thể kiểm tra hoạt động trên các ứng dụng như Facebook messenger, WhatsApp, Photos và Snapchat. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi nhật ký cuộc gọi và xem lịch sử trình duyệt trên điện thoại.

  dịch vụ sửa máy tính quận 12

  dịch vụ cài win quận 12

  SecureTeen

  Ứng dụng này được thiết kế với mục đích giữ an toàn cho trẻ em trực tuyến bằng cách bảo vệ chúng khỏi các mối nguy hiểm từ internet. Cũng như các ứng dụng khác có tính chất này, bạn có thể xem hoạt động trên internet, theo dõi tin nhắn văn bản và trình nhắn tin trò chuyện (bao gồm WhatsApp) và theo dõi vị trí của con bạn. Bạn cũng có thể chặn quyền truy cập vào nội dung không phù hợp trên mạng và chặn các ứng dụng mà bạn có thể không muốn con bạn sử dụng. Bạn có tùy chọn chặn hoàn toàn các ứng dụng hoặc chỉ trong một số giờ đã đặt (ví dụ: không truy cập vào các ứng dụng truyền thông xã hội vào buổi tối). Ứng dụng này cũng cho phép quản lý từ xa để bạn có thể theo dõi trải nghiệm trực tuyến của con bạn bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

  MobIDIA

  Không giống như một số ứng dụng khác, MobIDIA đã được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn đối với sự hiện diện trực tuyến của thiếu niên, thay vì theo dõi điện thoại của họ. Tùy thuộc vào việc họ đang học trung học cơ sở hay trung học phổ thông, loại nội dung bị chặn hơi khác nhau. Các trang web cờ bạc, mua sắm, hẹn hò, rượu và trò chuyện đều bị chặn ở cấp trung học cơ sở. Nội dung tình dục, người lớn và bạo lực (bao gồm nội dung liên quan đến vũ khí) đều bị chặn ở cấp trung học.

  An toàn cho trẻ em trực tuyến
  Cơ quan giám sát di động của tôi
  Chương trình này cung cấp cho phụ huynh khả năng truy cập nhật ký cuộc gọi, chặn trang web và ứng dụng, truy cập tin nhắn văn bản và theo dõi tất cả vị trí của con bạn từ bảng điều khiển. Điều đặc biệt thú vị về chương trình này là nó cung cấp thông tin cho cả phụ huynh và trẻ em về nghi thức internet và cách phát triển hành vi an toàn và tích cực trực tuyến. Bạn không chỉ có thể giúp bảo vệ con bạn khỏi mọi nguy cơ tiềm ẩn trực tuyến, mà bằng cách sử dụng chương trình, bạn có thể giúp cung cấp cho chúng các công cụ để tự phát hiện ra.
  nạp mực máy in hcm

  PhoneSheriff

  PhoneSheriff cung cấp tất cả các điều khiển được cung cấp bởi các ứng dụng tương tự, bao gồm lọc nội dung, ứng dụng giám sát và tin nhắn, theo dõi vị trí, theo dõi lịch sử cuộc gọi và cài đặt từ xa. Nó cũng có một tính năng cho phép bạn đặt giới hạn thời gian trên thiết bị của con bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào thiết bị trong cả ngày, một phần trong ngày hoặc tạo giới hạn, sao cho một giờ chỉ có nghĩa là 60 phút. Ứng dụng sẽ khiến thiết bị tắt và khóa thiết bị theo thời gian bạn đặt.

Chia sẻ trang này