Các vấn đề thường gặp của thẻ nhớ PS2

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 11/8/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty:
  bom muc may in tai nha hcm
  VERA
  PS2 đi kèm với một thẻ nhớ sử dụng NAND Flash, một dạng bộ nhớ không bay hơi, có thể xóa và lập trình lại bằng điện và thẻ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu như lưu tệp và các tác phẩm trong trò chơi. Nhiều khả năng người dùng PS2 không cần thẻ nhớ dự phòng vì phần lưu trò chơi thường chiếm tối đa 450KB và các phần lưu khác chỉ chiếm dung lượng nhỏ trong thẻ nhớ.Thẻ nhớ 8MB PS2
  Tôi thu thập một số vấn đề phổ biến của "thẻ nhớ PS2" từ internet và chỉ ra lý do và giải pháp tương ứng. Nếu bạn gặp phải một trong số chúng, bạn có thể tự mình khắc phục. Hãy xem chúng là gì.

  hình thu nhỏ các loại thẻ nhớ

  Các loại thẻ nhớ phổ biến: SD, TF, CF, MMC, MS, xD và XQD
  Bài đăng này giới thiệu các loại thẻ nhớ phổ biến trên thị trường, bao gồm thẻ SD, thẻ TF, thẻ CF, thẻ MMC, thẻ MS, thẻ xD và thẻ XQD.

  Thẻ nhớ PS2 sẽ không tải
  Vấn đề đầu tiên là thẻ nhớ PS2 không tải được. Điều đó thật khó chịu khi Windows không thể phát hiện ổ cứng ngoài .

  Khi PS2 của bạn không thể phát hiện thẻ nhớ, bạn nên chắc chắn rằng có vấn đề gì xảy ra với khe cắm thẻ nhớ, thẻ nhớ hoặc bảng điều khiển PS2 hay không. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách cắm thẻ nhớ vào một khe cắm khác của cùng một PS2 và kết nối với một PS2 khác.
  Thẻ nhớ PS2 sẽ không lưu
  Nếu thẻ nhớ PS2 không lưu, nguyên nhân có thể là do cắm không đúng cách và thiếu dung lượng. Vì vậy, có hai cách giải quyết để khắc phục sự cố này.

  Kiểm tra sự cố kết nối:

  Kiểm tra khe cắm thẻ nhớ xem có vật cản nào không và kiểm tra xem có bụi, bẩn hoặc cặn bẩn trên đầu nối và khe cắm thẻ nhớ không. Nếu bạn phát hiện ra chúng, bạn có thể sử dụng một lon khí nén để làm sạch chúng.

  Giải phóng dung lượng thẻ nhớ:

  Nếu vấn đề kết nối được loại trừ, bạn có thể di chuyển để kiểm tra xem dung lượng trống của thẻ nhớ có đủ hay không.
  Bật nguồn PS2 của bạn và đảm bảo rằng không có đĩa trên hệ thống;
  nạp mực máy in hcm

  chọn Trình duyệt
  Như chúng ta đã biết, khi ổ cứng đầy , không phải lúc nào việc xóa các tập tin khỏi nó cũng hữu ích. Điều này cũng diễn ra tương tự trên thẻ nhớ PS2. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng “thẻ nhớ PS2 không lưu” do thiếu dung lượng, bạn nên xem xét nâng cấp thẻ nhớ PS2 của mình.
  Một số người dùng PS2 tìm kiếm thẻ nhớ lớn hơn để loại bỏ dung lượng thẻ nhớ nhỏ:

  Thẻ nhớ PS2 lớn nhất là gì? Tôi đang hỏi vì tôi đang cảm thấy thất vọng về việc 8MB đầy nhanh như thế nào khi tôi chơi game, đặc biệt là khi GameCube cung cấp 1019 bây giờ mà dường như KHÔNG BAO GIỜ hết.
  atariage.com
  Trên thị trường, thẻ nhớ Sony PS2 không quá 8MB, nhưng có rất nhiều thẻ nhớ không phải do Sony sản xuất có sẵn cho PS2, như Mad Catz, Blaze, Nyko, v.v. và thẻ nhớ PS2 lớn nhất lên đến 512MB trên thị trường.

  Một số người dùng PS2 tự hỏi liệu những thẻ nhớ này có thể được sử dụng cho bảng điều khiển của họ hay không vì chúng không phải là thiết bị ngoại vi chính thức cho PS2. Trên thực tế, những thẻ nhớ này hoạt động tương tự như thẻ nhớ Sony và một số thậm chí còn có các tính năng bổ sung như tích hợp mã gian lận trong trò chơi.

  Hiện nay có rất nhiều thẻ nhớ dành cho PS2 với các kích thước khác nhau, là 16MB, 32MB, 128MB và 256MB.

  Thẻ nhớ PS2 16MB & 32MB

  Đối với thẻ nhớ PS2 16MB và 32MB, bạn có thể xem xét một thẻ từ Katana. Thẻ nhớ PS2 chính thức được Sony cấp phép của Kanata cho phép bạn tải, lưu, sao chép một cách dễ dàng. Hơn nữa, thẻ nhớ có tính năng mã hóa MagicGate cũng như khả năng cầm nắm thoải mái khéo léo và đèn báo phát sáng của Kanata.

  Thẻ nhớ 16MB PS2 từ Kanata
  Thẻ nhớ 64MB & 128MB & 256MB PS2

  Nếu bạn muốn có thẻ nhớ 64MB cho PS2 của mình, bạn có thể thử một thẻ từ Old Skool. Thẻ nhớ này tương thích với tất cả các hệ thống PS2 và tất cả các trò chơi PS2. Với thẻ này, bạn có thể tải, lưu, sao chép và xóa các bản lưu trò chơi một cách dễ dàng.

  Thẻ nhớ của Old Skool dành cho PS2
  Đối với thẻ nhớ PS2 128MB và 256MB, bạn có thể thử thẻ nhớ của Suncala. Thẻ nhớ hoàn toàn tương thích với Sony PS2 và PS2 Slim. Thêm vào đó, nó đi kèm với một chip cải tiến được nâng cấp có thể xử lý và lưu trò chơi nhanh hơn 15% so với phiên bản cũ.

Chia sẻ trang này