Các tình huống trang điểm hư dở khóc dở cười

Thảo luận trong 'Chuyện cười' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 24/1/19.

 1. Xin chào tôi là tư vấn viên của SCI Beauty Academy
  Xin được trình bày về chủ đề: Các tình huống trang điểm hư dở khóc dở cười


  Đối với các cô dâu thì ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mình. Và điều mong mỏi nhất của các nàng là luôn mong mình là người đẹp nhất trong ngày đầy hạnh phúc đó. Thế nhưng vẫn có nhiều cô dâu gặp tai nạn xuất phát từ việc sai lầm khi chọn người makeup cho mình.
  CÔ DÂU 9X TRANG ĐIỂM XONG THÌ TRÔNG BỊ GIÀ CHÁT
  Một cô dâu mới đây vừa đang bài lên mạng than khổ vì gặp tai nạn trang điểm trong ngày của mình. Mặc dù là 9x nhưng sau màn “hóa trang” của thợ thì trông cô cũng tầm tầm với U60 luôn rồi.

  [​IMG]


  Chỉ sau 2h đã có hàng ngàn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Bài post được cư dân mạng tán thành là make up không có tâm và có lời an ủi.
  BỖNG DƯNG TĂNG HÀNG CHỤC TUỔI
  Một cô dâu khác thì được chính chồng giới thiệu một chị thợ trang điểm. Nhưng trong ngày chụp hình thì bị trang điểm không ưng ý.

  [​IMG]


  Như già đi hơn vài chục tuổi, sau khi góp ý thì chị thợ đó từ chối. Thế là chị đành nhờ mẹ chồng makeup hộ nhưng vì thế mà trông đẹp hơn hẳn.

  [​IMG]


  Phải nhờ sự cao tay của nhiếp ảnh gia thì mới vớt vát được

  Nàng dâu bên dưới cũng gặp trường hợp tương tự. Chị chia sẻ là nhìn bên ngoài thì cứ như không trang điểm vậy. Không những thế mà còn “mất nét hơn”. Phải nhờ sự “cao tay” của anh chụp hình thì mới vớt vát được cho mình.

  [​IMG]

  Sau bài viết hy vọng bạn sẽ có nhiều sự chuẩn bị cho khâu make up hơn trong ngày trọng đại của mình. Ngoài ra bạn hãy đọc thêm về các tip trang điểm từ chuyên gia SCI để hỗ trợ thêm cho kiến thức trang điểm của mình nhé.

Chia sẻ trang này