Các tài liệu tiếng anh thương mại cơ bản đến nâng cao

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi daocham, 30/3/18.

 1. daocham

  daocham New Member

  Tại môi trường công sở, nơi bạn sẽ đối diện ít nhất 9 – 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày, tại đó bạn sẽ cần phấn đấu cho sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được như mong muốn bởi nhiều vấn đề, trong đó kỹ năng là một vấn đề nan giải của nhiều người, đặc biệt là tiếng anh. Tiếng anh đang là một trong những điều trăn trở của người đi làm tại các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đè này bạn có thể tự trang bị cho bản thân những tài liệu cần thiết:

  Phần mềm: Các từ vựng, thuật ngữ tiếng anh vô cùng cần thiết để bạn làm việc và nắm bắt ý của người đối diện. Sử dụng phần mềm từ điển là cách lựa chọn của nhiều người. Với các phần mềm tiếng anh thương mại chuyên nghiệp. bạn sẽ được tìm hiểu ngữ nghĩa, cách viết, cách phát âm, cách sử dụng đầy dủ. Sử dụng các từ điển tiếng anh cung cấp cho bạn nhiều kiến thức giá trị. Với người làm trong lĩnh vực thương mại, hãy download từ điển tiếng anh thương mại và kỹ thuật Prodic, tài liệu này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

  Các tài liệu giáo trình. Các bộ giáo trình vô cùng cần thiết cho việc chinh phục tiếng anh của người học. Mỗi khi cần kiểm tra, đối chiếu kiến thức thông tin, các bộ giáo trình này sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều đấy. Nếu bạn đang ở trình độ cơ bản hoặc mất gốc tiếng anh, download tài liệu học tiếng anh căn bản New Headway miễn phí là một sự lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn học các cấp độ khác nếu trình độ tiếng anh của bạn đã khá hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình, bạn có thể tiếp tục lựa chọn giáo trình New Headway cấp độ Advanced hoặc download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Fluent English miễn phí. Với mong muốn cải thiện trình độ học tiếng anh cho những người đang ở mức trung cấp (intermediate) lên trên trung cấp và cao cấp (upper intermediate và advanced), Fluent Engish sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng anh đáng kể với các chủ điển thú vị và phương pháo học khoa học.

  Học tiếng anh giao tiếp thương mại cần có sự kết hợp phù hợp, bạn đã thử chưa?

Chia sẻ trang này