các sàn giao dịch bitcoin tốt năm 2021

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tham gia' bắt đầu bởi khuongtienao, 23/2/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Member

  Theo Coindesk, lúc đề cập về sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử, phần lớn những nhà đầu tư đều hình dong Coinbase. Thậm chí, chừng độ nhiều của nền móng này đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2017 và hiện nó là ứng dụng được vận tải xuống phổ quát thứ 9 trên shop áp dụng của Apple tại Mỹ.

  tuy nhiên, đã có phổ biến thay đổi bắt đầu từ cơn sốt thị phần rút cục của bitcoin, phổ quát hóa những chọn lựa sàn giao dịch cho những người lần Việc ban đầu mua bitcoin. Ngoài Coinbase, các bạn có thể thử đa dạng nền móng khác với phí khởi động thấp hơn.

  các sàn sắm - bán bitcoin hàng đầu tại Mỹ
  Dưới đây là các địa điểm tìm bitcoin dành riêng cho thị trường Mỹ và chỉ cung ứng mua hoặc bán bitcoin. Các nền móng này có phương thức hoạt động như nhà môi giới.

  1. Cash App
  Đối với người mua Mỹ, Cash App của Square (SQ) có nhẽ là nơi tiện lợi và nhanh nhất để tậu bitcoin. Bạn có thể kết nối tài khoản nhà băng của mình, sau đấy chờ khoảng vài ngày để sử dụng thẻ ghi nợ và bắt đầu sắm top các sàn tiền ảo uy tín bitcoin tức thì.

  Có sẵn trên trang bị di động và web, Cash App cho phép bạn tậu tối đa 100.000 USD mỗi tuần bằng bitcoin, đồng thời cho rút về hai.000 đô la mỗi ngày và 5.000 đô la Mỹ mỗi tuần. Không những thế áp dụng này cũng cung ứng các đàm phán tìm định kì tự động và có thẻ ghi nợ có được cho người sở hữu phần thưởng hoàn lại bitcoin.

  Phí tậu hàng nghiêng ngả trong khoảng khoảng 1% -3% tùy theo qui mô đơn hàng (đơn hàng càng lớn, phí càng rẻ) và ko kể phí rút tiền.

  2. River Financial
  cấm mua bán tiền ảo River Financial là một nhà môi giới tương đối mới, chỉ sử dụng bitcoin, tụ họp vào việc mang lại một bộ nhà cung cấp quý khách can hệ tới bitcoin. Không thuận lợi như vận chuyển xuống Cash App nhưng River Financial cũng phân phối một vài nhà cung cấp đặc trưng cực kỳ ấn tượng.

  thí dụ, River cho phép gửi và rút tiền trong khoảng Lightning Network, có nghĩa là các bạn có thể gửi hoặc lấy bitcoin của mình ra khỏi River ngay lập tức với chi phí mạng bằng không (hoặc gần bằng không). Bạn cũng có thể tích hợp (các) ví phần cứng của mình để theo dõi số bitcoin các bạn giữ trên account River của mình. Giống như Cash App, bạn có thể đặt những giao dịch sắm bitcoin định kì tự động.

  Không chỉ thế, River cũng bằng lòng những đàm phán mua lớn hơn, vì mức mua tối thiểu là 100 USD và nó chỉ cho phép mua hàng bằng tài khoản nhà băng của Mỹ.

  3. Swan bitcoin
  các bạn Swan bitcoin có thể chỉ định ví để rút tiền tự động. Nó được ngoại hình cho các người chơi bitcoin muốn đặt mức tìm làng nhàng hàng ngày hoặc hàng tuần, chỉ đề nghị một vài khoản phí thấp nhất.

  các giao dịch mua hàng tuần trong khoảng 50 đô la Mỹ trở lên phải chịu phí 1,19%, trừ lúc người dùng trả trước phí của họ phê chuẩn kế hoạch tiết kiệm hàng năm, trong trường hợp đó, phí là 0,99%. Swan không tính phí rút tiền và chỉ kết liên với tài khoản ngân hàng.

  các sàn giao dịch bitcoin quốc tế
  [​IMG]

  Tham khảo: ví tiền ảo là gì

  nền tảng giao dịch bitcoin uy tín không những có chi phí thấp mà còn giảm nguy cơ bị tin tặc tấn công. Ảnh: The Guardian Nigeria

  Mỗi đại lý phân phối được giới thiệu dưới đây đều có ứng dụng di động (dành cho Android và iOS) để quản lí account của bạn khi đang hoạt động và cho phép gửi tiền tệ pháp định chuẩn y chuyển khoản nhà băng hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

  Phí giao dịch trên các nền móng trao đổi bitcoin này thấp hơn so với Coinbase và các nhà môi giới khác, thường chỉ từ 0,1% -0,5% cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, trải nghiệm sắm bitcoin có thể không thuận tiện đối với người mới vì các đại lý phân phối này ngoài bitcoin còn có thiếu gì tiền điện tử khác nên dễ bị rối.

  1. Bitfinex
  Là một trong những sàn phân phối lâu đời nhất trong ngành nghề, Bitfinex hỗ trợ thương lượng bằng USD, euro, bảng Anh, đồng im Nhật, nhân dân tệ Trung Quốc và toàn bộ những loại tiền lâu dài khác.

  Như một điểm tốt cho người mua thành thạo, Bitfinex cũng rót vốn gửi và rút tiền bằng bitcoin's Lightning Network và Blockstream's Liquid sidechain. Phí rút tiền tài nó là 0,0004 BTC.

  hai. Kraken
  Kraken là một trong các sàn lâu đời nhất có hội sở tại Mỹ và tích hợp cả thương lượng giao ngay cho bitcoin cũng như tiền điện tử khác dưới hình thức đàm phán đòn bầy. Kraken tương trợ tiền dửi bằng đô la Mỹ, EUR, CAD, AUD, GBP, CHF, JPY và những loại tiền lâu bền khác.

  Phí rút tiền đối với bitcoin được đặt ở mức 0,00015 BTC. Hồi cuối năm 2020, nền móng tuyên bố đang có kế hoạch tích hợp Lightning Network bitcoin để gửi và rút tiền trong năm nay.

  3. OKCoin
  OKCoin là sàn giao dịch quốc tế ưng ý tiền gửi USD, EUR và SGD cũng như 1 vài đồng bạc to khác. Đại lý phân phối đang trong giai đoạn tích hợp Lightning Network, sẽ hoạt động chính thức trong khoảng tháng 2/2020. Phí rút bitcoin của OKCoin là 0,0004 BTC.

  sàn phân phối bitcoin phi tập trung
  những đại lý phân phối bitcoin dạng phi tập hợp có một Về ưu điểm là ko bắt buộc xác minh tính danh khách hàng (KYC), cho phép các bạn thương lượng trực tiếp với nhau mà ko cần chuyển giao khóa tư nhân đến bên thứ ba.

  Điều này đem lại lợi thế là ko bên thứ ba nào có thể đóng băng tiền tài các bạn trên các dịch vụ này, có thể đảm bảo sự tây riêng. Mặc dù vậy, các bạn phải cân nhắc kĩ vì các nền móng này dễ trở nên mục tiêu tấn công của tin tặc.

  1. Hodl Hodl
  Hodl Hodl là một sàn phân phối bitcoin ngang hàng, hoạt động trên khuôn khổ thế giới, sử dụng ví đa chữ kí để kí quĩ thương lượng giữa người mua với nhau. Hodl Hodl cung cấp cho những nhà thương lượng tùy chọn hỗ trợ bất kì phương thức thanh toán nào họ muốn (Zelle, PayPal, chuyển khoản nhà băng, SWIFT, thẻ nguồn đầu tư và thẻ quà tặng).

  Sau lúc thanh toán giao tinh hoàn tất, một trong hai bên ký kết của họ với ví multisig để "giải phóng" tiền. Trong tình huống có bất đồng, Hodl Hodl sẽ chủ động phân xử.

  Bởi vì ko bắt buộc KYC nên bitcoin trên nền tảng này thường được bán với giá cao hơn so với những đại lý phân phối khác, từ 5% trở lên. Phí giao dịch được chia cho quý khách và người bán là 0,3% trên mỗi đàm phán.

  2. Bisq
  Giống như Hodl Hodl, Bisq là một đại lý phân phối bitcoin ngang hàng, nhưng nó ko được lưu trữ trên web. Bisq là sàn phân phối phi hội tụ tự lưu bitcoin độc nhất vô nhị hiện nay, nghĩa là mỗi khách hàng Bisq phải vận tải xuống phần mềm của đại lý phân phối và chạy một nút Bisq để sử dụng dịch vụ. Ví đa chữ kí cũng được đề nghị để kí quĩ thương lượng.

  Phí nhà tạo lập thị phần là 0,1% và phí người nhận là 0,7%. Giả dụ người dùng thanh toán phí bằng BSQ - một đồng bitcoin có màu hoạt động như mã thông tin luận bàn của Bisq thì mức phí này là 0,05% đối với dịch vụ và 0,35% đối với người nhận.

Chia sẻ trang này