Các Nguồn Dinh Dưỡng Từ Hàu

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 7/7/22.

 1. Lecon.seafoods

  Lecon.seafoods New Member

  Dưỡng Chất Từ Hàu
  Đa phần các loại hàu đá hay hàu sữa đều có lớp vỏ bên ngoài rất dày dặn nhằm bảo vệ phần thịt hàu bên trong. Hàu sẽ lớn dần theo năm tháng nhờ vào môi trường sống và thức ăn từ biển, môi trường càng sạch thì lượng phù du sẽ đầy đủ dưỡng chất để hàu phát triển.
  Đặc biệt, Hàu Nhật tại Lecon Seafoods có kích thước rất lớn vì được nuôi trồng tại vùng biển sạch cùng với khí hậu mát mẻ ở vùng Hyogo Nhật Bản, khiến cho những con hàu tại đây có size to bằng cả bàn tay người lớn. Thông thường, hàu Nhật Hyogo size 3L sẽ có tầm 6-8con/kg và có rất nhiều dưỡng chất từ Hàu.

  Các dưỡng chất từ Hàu: chỉ với 100grams hàu bạn đã cung cấp cho cơ thể chất béo, protein, các loại vitamin A, B1, B2, C, D,... trong hàu có lượng chất béo nhưng là chất béo tốt có chứa hàm lượng cholesterol thất phù hợp để ăn kiêng cũng như không ảnh hưởng đến các bệnh như mỡ máu, tiểu đường,... Mà ngược lại dưỡng chất từ hàu còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ thêm khoáng chất cho cơ thể.
  [​IMG]

  Súp Hàu Nhật
  Những ngày mưa mà được thưởng thức một món nóng thì còn gì bằng nữa, món ăn với đầy đủ dưỡng chất từ hàu sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Phần hàu bạn tách vỏ lấy phần thịt bên trong đem xào cho chính đều nêm thêm gia vị cho vừa ăn, bạn dùng nước luộc gà hay luộc xương để có phần nước dùng đậm đà, ngọt vị cho thêm trứng gà, nắm, bắp, cà rốt vào trong đợi phần nước dùng sôi bạn cho thêm bột bắp vào khuấy đều và cho phần hàu đã xào vào. Như vậy phần súp hàu đã hoàn thành rồi.

  [​IMG]

  HOTLINE: 090 868 5673

Chia sẻ trang này