Các loại phấn nác hàn quốc giờ nay? Loại nào giật nhằm quả tim các nàng

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi khocongnghiep56a3, 16/11/22.

 1. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da của chị em cũng được nâng cấp, cải tiến để hướng đến sự tiện dụng mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt. Sự ra đời của phấn nước (cushion) chính là một minh chứng điển hình cho điều đó. Với các dòng phấn nước đa dạng hiện nay sẽ rất khó cho bạn trong việc tuyển lựa một sản phẩm bằng lòng. Chính vì vậy bữa nay Toplist sẽ tổng hợp những loại phấn nước tốt nhất bây chừ chị em nên dùng.

  1. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHẤN NƯỚC NÀO TỐT

  Với thị trường đầy rẫy các loại phấn nước, thật khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp. Vậy hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn sau để xem phấn nước nào tốt và thích hợp với mình nhé các cô gái.

  Rất nhiều cô gái nghĩ rằng sản phẩm điểm trang thì không cần phải kỹ và hợp như sản phẩm dưỡng da vì khó gây kích ứng nhưng đây là quan niệm sai trái. trước hết, cần lưu ý dù là loại mỹ phẩm nào thì dù là điểm trang thì cũng cần chọn những sản phẩm có nguồn cội xuất xứ rõ ràng, thành phần lành tính để tránh kích ứng.

  Đi kèm với xuất xứ chính là chất lượng, bạn nên chọn những sản phẩm phấn nước có tích hợp cả chỉ số spf chống nắng để bảo vệ da toàn diện dưới tác hại của ánh nắng màng tang. ngoại giả, mức độ che phủ, độ lì khả năng lâu trôi, kiềm dầu của sản phẩm cũng là điều cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định rút ví.

  Lưu ý thứ ba quan yếu không kém vì phấn nước là một sản phẩm trang điểm, đó là tông màu của phấn nước. Để chọn lựa được tông màu của phấn nước một cách hợp cần dựa vào sắc nền (undertone) của da. Bạn phải cân nhắc chọn lựa màu phấn nước tiệp với màu da và cổ của mình để trông tự nhiên như chính tác dụng mà phấn nước mang lại. Các loại phấn nền trên thị trường giờ cũng chia ra đốn 2 tone trắng hồng và trắng vàng cho các nàng tuyển lựa.
  2. Kinh nghiệm chọn mua phấn nước tốt nhất

  2.1 thẩm tra tone màu phấn

  Phấn nước không có nhiều tone màu để tuyển lựa. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại phấn hạp với tông màu da, kể cả phần da cổ. Điều này sẽ giúp cho làn da sáng màu tự nhiên nhất có thể chứ không bị lệch tông.

  2.2 Tính an toàn của sản phẩm

  Hãy nhớ rằng dù với phấn nước hay bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào thì bạn cũng nên để ý đến tính an toàn. Những loại Cushion có thành phần không lành tính, dễ gây kích ứng da cần bị loại ra danh sách chọn mua ngay tức thì.

  Hơn nữa, chị em cũng đừng vì ham rẻ mà tuyển lựa sản phẩm có cội nguồn và xuất xứ không rõ ràng.

  2.3 Chất lượng của phấn nước

  Đi kèm với tính an toàn chính là chất lượng của sản phẩm. Nên chọn những loại cushion được chứng thực có khả năng bảo vệ da tốt. Các hạt phấn mịn màng cho khả năng tán mịn lên da, không gây bí da và thấm đều nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, để bảo đảm tính đa năng, bạn có thể mua những loại phấn nước có có chỉ số chống nắng, ưu tiên SPF50+ sẽ tốt hơn. Ngoài ra, các tiêu chí về độ lì hay khả năng che lỗi cũng cần được quan hoài.

  2.4 Chọn mua phấn nước theo loại da

  Một tiêu chí khôn cùng quan yếu nữa cần được lưu ý khi lựa chọn phấn nước là dựa theo đặc trưng da và vấn đề mà da gặp phải. Tùy theo từng loại da mà sẽ có những đề nghị khác nhau về cushion để đem lại hiệu quả điểm trang tốt nhất.
  chẳng thể phủ nhận phấn nước là bước tiến mới trong công cuộc trang điểm của các cô gái, có thể “lấn lướt” hoàn toàn kem nền truyền thống nặng mặt, bí da. Với rất nhiều ưu điểm chẳng thể phủ nhận như thuận lợi, dễ dùng, có thể sử dụng hằng ngày, dặm lại dễ dàng đặc biệt là mang lại hiệu ứng da mềm mịn mỏng nhẹ, cushion xứng đáng là item đa năng luôn nằm trong túi xách của các cô gái.

Chia sẻ trang này