các cách khác nhau để điều chỉnh tốc độ chuột trong Windows

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 16/9/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty:
  bom muc may in tai nha hcm
  VERA
  các cách điều chỉnh dpi trên chuột hay phần mềm điều khiển từ các hãng chuột khác nhau sẽ khác nhau nên sẽ không hướng dẫn chi tiết.
  Điều chỉnh tốc độ chuột bằng phần cài đặt của Windows 10
  Đầu tiên bạn cần truy cập vào phần cài đặt (Settings) của Windows 10. Có nhiều cách để truy cập vào Settings, bạn có thể mở phần tìm kiếm ở thanh Task Bar (phím tắt - Windows + S), gõ từ khóa Settings và click vào kết quả tìm được

  Hoặc ấn vào biểu tượng Windows để thấy mục Settings như hình trên, hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Settings bằng phím tắt Windows + Shift + S.

  Tiếp theo chọn Devices.

  Chọn Mouse. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào đây bằng cách search từ khóa "Mouse Settings" ở ô tìm kiếm của Windows.

  Trong Mouse, bạn sẽ thấy phần thiết lập Cursor speed. Tại đây có một thanh điều chỉnh tốc độ chuột, bạn kéo sang phải để tăng tốc độ, kéo sang trái để giảm tốc độ sao cho phù hợp thói quen sử dụng.
  Điều chỉnh bằng cài đặt trong Control Panel

  Mở Control Panel bằng cách tìm kiếm trong ô tìm kiếm của Windows 10 (phím tắt: Windows + S). Bạn click vào kết quả tìm kiếm như trên hình để truy cập vào Control Panel

  Sau khi đã mở được Control Panel, bạn click vào mũi tên xổ xuống để chọn All Control Panel Items.

  Tìm đến và click vào phần Mouse
  Một hộp thoại Mouse Properties hiện ra. Bạn chuyển đến Pointer Options. Tại đây bạn cũng kéo thanh điều chỉnh tốc độ chuột như hình trên và click vào OK để hoàn thành việc thay đổi tộc độ chuột cho máy tính.
  sua may in tai nha hcm

  Ngoài ra thì một số mẫu chuột, đặc biệt là chuột gaming sẽ có nút điều chỉnh DPI riêng biệt giúp bạn đổi tốc độ chuột một cách nhanh chóng. Có những mẫu chuột đi kèm với phần mềm thiết lập riêng và bạn sẽ có nhiều tùy chọn nâng cao hơn. Ví dụ trong hình dưới là phần thiết lập của một con chuột Logitech với phần mềm Logitech Gaming Software.

Chia sẻ trang này