Các bước tổ chức lễ khởi công

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi hungvietlink, 14/1/20.

 1. hungvietlink

  hungvietlink New Member

  Mở màn chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

  Để vấn cũng như ổn định khách mời trước khi vào buổi lễ chính, buổi lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp thường được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và vững chắc chẳng thể thiếu tiết mục múa rồng múa lân múa rồng để tạo sự khí thế; tưng bừng cho chương trình. Đồng thời, theo quan niệm xưa lân rồng là vật mang đến may mắn và tài lộc nên điều này rất được đơn vị tổ chức quan tâm. Vì đây là tiết mục Mở màn nên ban tổ chức cần phải để ý chọn lựa những tiết mục mang lại không khí sôi động và vui vẻ, hứng khởi cho buổi lễ.

  Giới thiệu các nội dung chính của chương trình cùng thành phần khách mời dự

  Đây là bước vừa để khách mời nắm được nội dung của chương trình. Vừa để giới thiệu thành phần đại biểu quan yếu có mặt. Việc này biểu hiện sự quý trọng của chương trình tới vơ khách mời tham gia. Và chắc chắn, việc giới thiệu đúng, đủ, lưu loát nội dung chương trình; và thành phần khách mời sẽ chẳng những khiến chương trình chuyên nghiệp.

  song song, đây cũng là bước để bạn thể hiện được quy mô của công trình cùng với mối quan hệ rộng lớn của mình. Chỉ cần nghe qua danh sách khách mời, người tham dự có thể đoán được vị thế của bạn trong xã hội.

  Đại diện chủ đầu tư phát biểu

  chắc chắn, đây là phần quan yếu và được trông mong nhất trong chương trình. Nội dung phát biểu của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo ấn tượng; và sức hấp dẫn cho dự án căn hộ cao cấp.

  Chính thành thử, nội dung cần được chuẩn bị trước, đầy đủ, cẩn thận và lôi cuốn; để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Và tránh được những sơ sót khi tổ chức lễ khởi công.

  Lễ động thổ
  Đây là bước đánh dấu sự bắt đầu của dự án. Với việc ban lãnh đạo công trình; cùng các đại biểu cùng nhau thực hiện lễ động thổ. Sẽ giúp tạo động lực cho toàn thể người cần lao dự án.

  Đây cũng là hình ảnh ấn tượng để thực hành chiến dịch quảng bá cho công trình. Đồng thời, nó còn như lễ thức đảm bảo yếu tố phong thủy, linh tính.

Chia sẻ trang này