Các ưu điểm vượt trội của răng cercon HT

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino, 9/12/15.

 1. guccisino

  guccisino Member

  Nếu đến các trung tâm nha khoa, các bác sĩ sẽ khuyên bạn chọn răng sứ Cercon Zirconia HT. răng cercon HT xứng đáng để bạn lựa chọn trong số rất nhiều các dòng sứ hiện nay và được đánh giá là một trong những dòng sứ lý tưởng để phục hình và thẩm mỹ cho răng khiếm khuyết. Nha khoa Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến bạn 5 ưu điểm nổi bật nhất và cách để phát huy tối đa giá trị của răng sứ Cercon sau đây:

  1. Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon Zirconia HT

  Rất khó để thay thế răng thật một cách hoàn hảo tuyệt đối, nhưng nếu sử dụng răng sứ Cercon Zirconia HT thì có thể yên tâm về chất lượng răng xét trên nhiều phương diện.

  Răng sứ Cercon Zir HT, dòng răng toàn sứ không kim loại

  – Cứng chắc: Phôi sứ Cercon được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên khi mài thành răng sứ có thể đảm bảo cho răng chịu lực lên tới 900Mpa nên hỗ trợ tốt nhất cho việc ăn nhai.

  – Lành tính: Răng sứ Cercon được chế tạo từ sứ nguyên chất với cả khung và sườn răng đều bằng sứ nên rất thân thiện với cơ thể, không bị biến chất gây kích ứng cho mô răng thật và mô mềm trong miệng.

  – Răng tự nhiên: Không nhiều dòng răng sứ tạo hình đạt được độ tự nhiên như răng thật. Nhưng răng sứ Cercon Zirconia HT thì hoàn toàn có thể. Do được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM nên răng vừa có hình thể chuẩn xác, vừa có màu sắc đẹp với độ trong tương đối, giúp cho răng khi đứng cạnh các răng thật vẫn không bị phân biệt.

  – Bền lâu: Do không có tình kim loại không bị thay đổi tính chất nên độ bền của răng khá cao, có thể duy trì được lâu dài trên cung hàm, khó đổi màu và tính chất. Nhờ đó mà răng có tuổi thọ khá cao.

  – Không biến chứng: Với nhiều loại răng sứ khác, sau khi phục hình thường gặp phải các tình huống như hở kẽ, kênh lệch, đen viền, niền nướu không ôm khít, dễ bong lệch làm giắt thức ăn. Nhưng với răng sứ Cercon Zirconia, những biến chứng này có thể được khắc phục tối đa.

  >>> Xem thêm: https://nhakhoathammyuytin.wordpress.com/2015/12/09/cac-uu-diem-vuot-troi-cua-rang-cercon-ht/

Chia sẻ trang này