CÁCH SỬA QUÉT VIRUS MÁY TÍNH ONLINE NHANH

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi nguyenthianh, 26/10/18.

 1. nguyenthianh

  nguyenthianh Member

  cụ do scan virus tày cách thông thường thời người sử dụng hiện nay nhiều trạng thái quét virus túc trực tuyến chớ cần sử dụng phần mềm dẻo với cạc phương tiện online hoàn toàn miễn là uổng. đơn trong suốt mệnh đấy sẽ đặt gửi đến độc giả trong suốt bài bác viết lách dưới đây đồng cách quét virus túc trực tuyến chẳng cần dùng phần mềm mỏng.
  bài xích viết can dự

  và dịch vụ sửa máy tính bình chánh chất lượng

  (Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, xoá sổ virus hiệu quả ngày 26/8
  ghim nhằm AVG AntiVirus Free Edition tiêu diệt Virus trên máy xem hiệu quả
  Quét virus túc trực tuyến kì cọ Bitdefender QuickScan
  5 phần mềm mỏng tiêu diệt virus tốt nhất tặng Mac OS X
  (Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android tự ngày 02/6/2015  tốt nhiều trạng thái quét virus trên máy tính nết hay là một file, folder bất kỳ người dùng chớ cần nếu như dùng bất cứ phần mềm dẻo tiêu diệt virus nào là khác song ráng ra đấy là quét virus thường trực tuyến không cần dùng phần mềm dẻo vì chưng các công cụ quét virus online hiện tại đủ bạo đặng giúp bạn an tinh tường trước những hiểm nguy đến từ internet.

  cach quet virus truc tuyen khong ngang dung phan mem

  giàu rất có danh thiếp dụng cụ giúp bạn quét virus thường trực tuyến giò cần sử dụng phần mềm chẳng hạn như quét virus trực tuyến cạ Bitdefender QuickScan, đơn trong suốt những xích vụ, phương tiện quét virus online thắng nhất giờ này và người dùng có trạng thái quét virus thường trực tuyến tày Bitdefender QuickScan hoàn trả toàn miễn là phí tổn. đương nhiên cạc xem hay là miễn tổn phí cũng giàu phần hạn vận chế mà lại nếu bạn cần đơn công cụ chuẩn mực đoán lượm, kín biệt là các file, folder thời nghỉ rất thích hợp. Và cùng cách quét virus trực tuyến chớ cần dùng phần mềm trong suốt bài bác viết này cũng vậy.

  CÁCH QUÉT VIRUS thường trực TUYẾN chẳng CẦN dùng PHẦN mềm dẻo
  Bước 1: trong bài xích viết lách nè chúng tao dùng Virustotal là công cụ quét virus thường trực tuyến chẳng cần sử dụng phần mềm mỏng, Virustotal có trạng thái chuẩn đoán chóng xấp tin cậy, hay thậm chấy là các URL lắm ái tình nghi là giàu virus duyệt y cạc chuẩn đoán tới từ bỏ danh thiếp dụng cụ dây đầu nạm giới như AVG, Avira, Bkav, Norton Antivirus hay Kaspersky và được dùng cạc bạn cần truy nã cập vào TẠI ĐÂY.

  cach quet virus truc tuyen khong bướng dung phan mem 2

  Bước 2: để quét nhanh một tệp tin cẩn nào là đó, chả hạn như tệp tin tức ghìm bạn tuyển lựa phần xấp tin tưởng > sau đấy lựa chọn xếp tin trên máy tính toán của tao.

  Lưu ý: Tệp tin chả quá 128 MB.

  cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 3

  chọn lựa tệp tin cậy nén bất kỳ, năng giàu dạng là danh thiếp file exe, các file ISO tùy theo ý cụm từ bạn miễn sao chẳng quá nhẹ.

  cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 4

  Bước 3: Sau đấy bạn dấn vào quét tốt tiến hành quét virus túc trực tuyến không cần sử dụng phần mềm mỏng.

  cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 5

  Bước 4: phải đấy quãng là đơn phần mềm nà đấy vẫn từng thắng hệ thống hạng Virustotal quét trước đó nghỉ sẽ nhằm phân phát hiện giờ và chốc nào người sử dụng phanh quyền lựa chọn giàu vì vậy quét tiếp kiến hoặc chứ, dĩ nhiên đã cứ chọn phân tích lại.

  cach quet virus truc tuyen khong gàn dung phan mem 6

  Bước 5: Sau tã Virustotal quét khúc bạn sẽ thấy tốt làm ví thứ người dùng cũng như các dụng cụ có trên Virustotal.

  cach quet virus truc tuyen khong gàn dung phan mem 7

  giàu rất có phương tiện chuẩn mực đoán buổi bạn dùng Virustotal đánh phương tiện quét virus túc trực tuyến không cần dùng phần mềm dẻo.

  cach quet virus truc tuyen khong ngang dung phan mem 8

  Bước 6: hiện giờ vẫn thử cùng đơn đàng Link bất kỳ, bạn chỉ cần nhận ra nhập URL sau đó dấn vào quét.

  cach quet virus truc tuyen khong ngang dung phan mem 9

  mặc dầu website nào là chả tặng kết trái vạc hiện nay ra virus song bạn nhiều thể chú ý rằng lắm rất lắm người dùng bình phẩm lựa thụ động quách website nào, vì chưng đó thoả cẩn cật.

  cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 10

  ngoại giả chúng min giàu thể tính toán bình luận ở bên dưới và chộ có rất nhiều người dùng nhỉ bình phẩm luận chạy nội dung này, bởi đó phải danh thiếp phương tiện quét virus túc trực tuyến chớ cần dùng phần mềm mỏng đừng soát ra bạn cũng nên khảm cật.

  cach quet virus truc tuyen khong gàn dung phan mem 11

  Trên đây là dụng cụ giúp quét virus túc trực tuyến chứ cần sử dụng phần mềm mau chóng, Virustotal cũng khá đặng tin cẩn xuể quét virus thường trực tuyến không trung cần sử dụng phần mềm nhặt. đương nhiên nếu giàu thời gian thì việc dùng cạc phần mềm diệt virus sẽ hiệu quả hơn giàu vì nhẽ các phần mềm tiêu diệt virus sở hữu rất nhiều tính tình hoặc vì chưng chẳng bị hạn chế phắt dung lượng gài phanh chứu không như bị cắt bớt cạc thành phần như cạc công cụ quét virus trực tuyến không trung cần sử dụng phần mềm mỏng, bạn cũng có thể tham lam khảo lắm công cụ quét virus online miễn là phí tổn khác tại đây

Chia sẻ trang này