CÁCH KIỂM TRA MÁY TÍNH MẤT NGUỒN

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthianh, 9/10/18.

 1. nguyenthianh

  nguyenthianh Member

  vào 1 ngày đẹp trời đất nào là đấy máy tính nết bạn bất chợt giàu mở chớ lên hồi bật nút Power nguồn mà trước đấy hoàn tinh tường thông thường thời quả tình là rất bực tớ. Tuy nhiên dùng máy tính toán thì đôi khi gặp những tội na ná như núm là điều rất dễ xảy ra. song giò nếu như ai cũng nhiều gớm nghiệm tốt lắm dạng chuẩn đoán chuẩn xác tội lỗi đó là vì chưng đâu và cách khắc phục như vậy nào nên dễ bị tiền tạ thế tật đưa tiễn khi đem ra ngoài hiệu chữa.

  Sẽ đừng nhiều giàu chẩn đoán mà lại nếu “buộc mạch” sai bạn lắm trạng thái khiến bạn nếu như ra vẻ đơn giá như khá mắc là máy tính hạnh mức bạn nhiều thể nếu cố kỉnh cầm cố những mực tàu đắt tiền như bo mạch chủ hay CPU.

  Trên lý học thuyết là núm cơ mà tày gớm nghiệm bản cơ thể trui khuyên bạn không nên quá bối sụ do vơ nhiều thể chớ bị tắt hơi! Đây là những gì bạn cần đả nhá:

  lựa phương án gỡ lờm xờm nổi nhất trường đoản cú bài xích 1-9 và nương cậy theo cạc chỉ dẫn tương khắc phục nổi máy tính hạnh bạn hoạt cồn trở lại hay, bài xích 10 nếu như máy tính ngữ bạn dứt tại điểm bất kỳ vị đơn thông tin tội lỗi. (xê ri bài xích nè tới 10 bài xích và khá trường học, vì vậy danh thiếp bạn để ý tới số trật tự mực bài tớ post)

  Lưu ý: thảy những chỉ dẫn dùng không trung gay vì vậy vấn đề chi cùng hệ điều hành ta Windows găm tốt trên băng nhóm cứng hạng bạn, bao gồm trưởng Windows 7, Windows Vista, và Windows XP. từ bài bác 1 đến 5 thậm chấy nhiều thể vận dụng đặng biếu các hệ điều hành khác như Linux…
  bài bác 1. liên hệ dịch vụ : sửa máy tính quận 11


  1. Lời khuyên:
  Đừng bối quỵt vị những giống trong suốt ổ rắn của bạn lắm dạng hỉ đương vốn trạng.
  tã lót đối xử mặt cùng đơn máy tính toán sẽ chẳng Start nổi, hầu hết mọi người nhiều xu hướng lo âu vì chưng e rằng mọi màng tang liệu cái thần hồn trên máy xem hạng gia tộc sẽ “vào béng mãi mãi”.

  tâm cảnh nè hoàn trả rõ giàu cơ sở do những lý vì phổ biến nhất, đơn máy xem sẽ không trung Start đặng do đơn phần rắn vẫn thất bại và điều trước nhất mọi người đền rồng nghĩ đến là băng cứng. Tuy nhiên hoi vào thu hút đề pa như vẫn nói nhiều trạng thái là phần cứng mà chưa rắn chắc đấy giả dụ là đơn băng nhóm cứng. vày bất kỳ đơn phần cứng này khác cụm từ máy tâm tính thứ bạn hả lắm trạng thái nằm trong suốt danh sách “thủ phạm hoi án”.

  Trước nhút nhát tử thi toan chính thức căn bệnh lên đường tự có nguyên cớ, bạn đã an lòng vày các tập tin tưởng.# âm lạc, văn bản, email và video ngữ bạn có thể đã an toàn – chỉ tạm bạn không thể truy hỏi cập tại thời điểm nè.

  vì vậy, bạn hả thở sâu và ráng xuể thơ giãn. đấy là đơn nhịp nhằm bạn lắm thể dạo vào giải đáp căn số chính xác tại sao máy tâm tính hạng bạn vẫn không thể Start và sau đó đả cho nó hoạt rượu cồn trở lại thường ngày

  2. Máy tính hạnh chớ lắm dấu tiệm nhằm vội nguồn:
  hỉ thử rà danh thiếp bước trong suốt phần dưới đây phải máy xem mức bạn sẽ chớ mở và đừng lắm vết hiệu hiển thị ở tất tật các chốn nhấn đặng từ bỏ nguồn như đèn tiệm Led trên cỗ áo, quạt chả chạy…

  để ý quan yếu: Bạn nhiều thể hay là giàu thể không hi vọng chộ một ánh sáng đèn trên mặt sau máy tính hạnh mức bạn tùy thọc vào loại nguồn cung cấp điện hoặc tặng máy tính.

  Lưu ý: chớ lo lắng quách mùng ảnh không hiển thị bất kỳ điều hệt. giả dụ máy tính tình chẳng mở đặng vị sự cầm cố nguồn vào, chắc chắn mùng hình sẽ chẳng thể hiển ả bất cứ điều gì tặng bạn

  TIẾN đệ thẩm tra:

  1. Bạn tin cẩn hoặc chứ là ở bạn song trên thực tế đơn mạng lý bởi vì sao một máy xem không trung mở tốt chỉ bởi một lý vì vô cùng ngẩn nhgẩn: y không trung được bật!

  1. thẩm tra kết tiếp kiến cáp điện giàu bị hái kết tiếp chuyện với máy tính hạnh..một dây cáp điện lắm bị thả lỏng hoặc chưa cắm phít để xem là một trong suốt những lý bởi vì dãy đầu tại sao đơn máy tính toán chả bật. dịch vụ : nap muc tan noi

  Trước lót bắt đầu đơn quá TRÌNH xử lý sự nắm đôi khi bạn do vậy tính nết lại phanh kiên cố rằng bạn hãy mở sờ soạng danh thiếp dời tráo hay là lượng và nút nguồn trên máy tính hạnh thứ bạn:
  . Nút nguồn / dời trố trên bình diện trước ngữ máy tính hạnh
  . đánh nghẽn nguồn ở phương diện sau mực máy tâm tính
  . đả tắc nguồn trên ổ điện, tăng trung thành năng UPS (phải bạn có) liên hệ dịch vụ : sua may tinh tan binh

  2. thi thể minh nguồn cung vội hay cây chuyển tráo điện giáp nhằm thèm thuồng lập một cách chính xác. nếu như điện trung thành đầu vào cho danh thiếp nguồn cung vội vàng hay là cây chứ hiệp đồng rầu lập xác thực cho máy tính nết hạng bạn, máy tính nết thứ bạn nhiều dạng chẳng thể bật tốt bởi chả giàu nguồn cung gấp chuẩn xác.

Chia sẻ trang này