BU LÔNG NEO J XI TRẮNG

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Xnk Tân Quang, 21/1/21.

 1. Bu lông neo J xi trắng là 1 trong những loại bulong neo được bán ra nhiều nhất tại Tập đoàn Tân Quang trong năm vừa qua. Bởi vì chúng đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, chống rỉ sét, ăn mòn và có tuổi thọ cao.


  MÔ TẢ

  Bulong neo J xi trắng thực chất là một bulong neo J đen thông thường. Khi tạo hình xong với một đầu được tiện ren và một đầu được bẻ cong hình chữ “J”. Sau đó được mang đi xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm điện phân. Bu lông neo J sẽ được phủ lớp mỏng hồ thụ động và tạo nên một lớp màu trắng trên bề mặt.


  ĐẶC ĐIỂM ĐỂ NHẬN BIẾT BULONG NEO J XI TRẮNG

  [​IMG]

  Cấp bền từ 4.6 – 8.8, tùy thuộc vào vật liệu chế tạo mà bu lông neo có cấp bền tương đương.


  Bu lông neo J xi trắng được Tân Quang sản xuất từ các mác thép như: SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được xử lý mang đi mạ kẽm điện phân nên bề mặt sẽ có màu trắng (xi trắng).


  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  [​IMG]
  • Đường kính: M12 ~ M56
  • Chiều dài: 250 ~ 6000
  • Bước ren: 1 ~ 5.0 mm
  • Chiều dài ren: theo yêu cầu
  • Bề mặt: mạ kẽm điện phân (xi trắng)
  • Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
  • Tiêu chuẩn: TCVN, DIN, ASTM,…
  • Xuất xứ: Xnk Tân Quang
  Tân Quang sẽ dựa vào bản vẽ kỹ thuật của quý khách cung cấp. Từ đó lựa chọn đúng thông số kỹ thuật bulong neo J nhằm đảm bảo chất lượng, độ an toàn của công trình.


  ỨNG DỤNG

  Quá trình thực hiện mạ kẽm điện phân xi trắng nhanh, chỉ từ 5 – 10 phút và cho ra lớp mạ khá dày (từ 15 – 20 micromet). Ưu điểm của phương pháp này là có độ bóng sáng cao, lên màu đẹp, chống oxy hóa hiệu quả. Đặc biệt là không làm thay đổi tính chất của vật liệu mà chỉ mạ lên bề mặt.


  Vì vậy, bu lông neo J xi trắng thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt máy móc, các khung kèo có kết cấu thép,…


  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BULONG NEO J XI TRẮNG TẠI TÂN QUANG

  Tập đoàn Tân Quang không chỉ cung cấp bu lông neo J mà còn rất nhiều các loại bu lông ốc vít khác. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại bật nhất và đội ngũ nhân công trình độ cao. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ quy trình lựa chọn nguyên vật liệu đến quá trình vận hành sản xuất. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt chất lượng và có thể cung ứng số lượng cho khách hàng kịp tiến độ.


  Ngoài xi trắng thì bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng cũng là loại bu lông neo được ưu chuộng trên thị trường. Vì chúng được ứng dụng nhiều ở môi trường ngoài trời như lắp đặt các trụ đèn chiếu sáng,… Quý khách có thể tham khảo thêm loại này để lựa chọn được loại bu lông móng phù hợp cho công trình nhé.


  Các sản phẩm khác tại Tân Quang:


  BULONG NEO J – BULONG NEO LBULONG NEO UBULONG NEO I

  BULONG LIÊN KẾT ( 10.9, 8.8, s10t, f10t, a325 )
  THANH REN – VÍT BẮN TÔN - BẢN MÃ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TÂN QUANG
  Địa chỉ: Tòa nhà tài chính Bitexco, 7, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM
  Email: congtyxnktanquang@gmail.com
  Số điện thoại: 0981 057 531
  Thời gian làm việc: 8h – 17h30

Chia sẻ trang này