Bowlus Volterra "nhà di động" hoạt động bằng điện đầu tiên trên thế giới

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi Tin Tức Xe Điện, 22/8/22.

 1. Kiệt tác mới nhất của Bowlus

  Bowlus Volterra có ngoại thất bóng bẩy với phong cách retro cùng với nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Rơ moóc này được thiết kế như các sản phẩm khác của Bowlus, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ máy phát khí propan hoặc động cơ đốt trong nào trên xe. Chiếc xe này được gọi là Volterra và chạy điện 100%.

  [​IMG]
  Rơ moóc Bowlus Volterra hoạt động bằng điện
  Bowlus tuyên bố đây là chiếc RV hoạt động hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, có nhiều concept "nhà di động" hoạt động bằng điện, nhưng Bowlus có thể là công ty đầu tiên tung ra thị trường và khách hàng đã có thể đặt mua chúng. Bowlus cũng cho biết thêm rằng chiếc Volterra là chiếc xe cắm trại đầu tiên có bếp từ để nấu ăn và tích hợp internet vệ tinh tốc độ cao.

  RV (Recreational Vehicle) thường được gọi là "nhà di động", bởi không gian trên xe được thiết kế như một ngôi nhà tiện nghi có thể di chuyển mọi nơi. Hiện này, RV ngày càng thông dụng và phổ biến trên thế giới.

  Bowlus Volterra có thể sạc đầu kéo bằng xe điện

  Cung cấp năng lượng cho tất cả những điều này là hệ thống pin mới của Bowlus được cho là tiên tiến nhất trong ngành. Hệ thống pin lithium-ion phosphate có dung lượng 17 kWh, gấp đôi so với chiếc Terra Firma của công ty. Nếu bạn đang kéo bằng xe điện, Volterra có thể được kết nối với xe để sạc khi lái xe. Ngược lại, nếu rơ-moóc được sạc và ô tô trong tình trạng cạn pin, thì với dung lượng 17 kWh của rơ moóc thì xe điện có thể di chuyển 104 km trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, xe còn có một hệ thống năng lượng mặt trời 420W là AeroSolar.

  Bên trong, Bowlus Volterra bản tiêu chuẩn có chỗ ở cho bốn người lớn. Mẫu xe này có phiên bản giới hạn với nhiều màu sắc khác nhau để mang lại cảm giác đổi mới, và đương nhiên phòng tắm và nhà bếp đầy đủ tiện nghi là điều không thể thiếu. Mẫu xe cắm trại này bao gồm một bể nước ngọt 189 lít, và một bể nước xám 117 lít. Volterra được trang bị hệ thống LP để nấu ăn và sưởi ấm.

  Nếu bạn đã quen thuộc với Bowlus, bạn sẽ biết những chiếc xe cắm trại sang trọng của công ty không hề rẻ. Bowlus Volterra cũng không phải là ngoại lệ, với mức giá khởi điểm là 310.000 USD.

Chia sẻ trang này