Bella Design – game thời trang cực hót dành cho phái đẹp!!!

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi phuongha2892, 27/11/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Bella Design – game thời trang cực hót dành cho phái đẹp!!!

  Ella Design là một game dành cho những bạn yêu thích thời trang và lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ cơ hội thử sức kinh doanh ở lĩnh vực thời trang bằng cách tự mở một chuỗi các cửa hàng thời trang trên toàn thế giới và tạo ra thương hiệu của riêng mình.

  [​IMG]

  Hãy tạo dựng cửa hàng của chính mình cùng với Bella ngay nào!!!

  Bella - cô chủ shop thời trang xinh đẹp, hãy cùng tham gia vào một cuộc hành trình đầy thú vị và ly kỳ trong thế giới của phong cách và thời trang. Cửa hàng của bạn sẽ được ghé thăm bởi nhiều khách hàng khác nhau, cả nam và nữ, từ người bình thường cho tới những người nổi tiếng. Mỗi vị khách đều có những thị hiếu và sở thích khác nhau. Do đó, thật không dễ dàng gì để có thể làm hài lòng tất cả họ. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao để có thể thu hút được ngày càng đông khách vào cửa hàng của mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trong cửa hàng của bạn sẽ có rất nhiều mặt hàng được bày bán, chẳng hạn từ những bộ quần áo thanh lịch, giày dép, trang sức sang trọng cho tới phụ kiện đi kèm ấn tượng với giá cả phải chăng. Nhờ đó, mới có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  Hãy thử sức mình trong game Bell Design tự tạo cho mình một thương hiệu thời trang mang phong cách riêng và dấu ấn độc đáo.

  Các tính năng chính:
  • Hỗ trợ hơn 70 cấp quản lý thời gian khác nhau
  • 6 cửa hàng để bạn phát triển công việc kinh doanh của mình
  • Hỗ trợ nhiều mini game để chơi
  • Gameplay hấp dẫn và nhiều đồ họa tuyệt đẹp
  • Nguồn: http://botay.biz/game-bella-design-cuc-hot/

Chia sẻ trang này