Bộ tranh đẹp tứ quý, anh hùng tương ngộ - IXADO.VN

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 4/11/14.

 1. Anh hùng tương phùng AHTN45 được trạm thủ công hoàn toàn bởi những người thợ làng nghề truyền thống Đồng Xâm - yên bình. Sản phẩm của làng nghề truyền thống Ðồng Xâm khác hẳn và nổi bật so với sản phẩm của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang hoàng tinh tướng mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính. Ðặc trưng của sản phẩm Tranh Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Có thể nói rằng tuấn kiệt và tính thận trọng của nghệ nhân Ðồng Xâm đã và đang có thể đáp ứng được mọi đề nghị sử dụng đồ chạm bạc, đồng của những khách hàng khó tính và am tường nghệ thuật nhất. Sản phẩm có thể treo ở phòng khách phòng làm việc văn phòng công ty , hoặc có thể làm quà tặng cho công ty doanh nghiệp

  Xem thêm: Tranh đồng tứ quý
  [​IMG]
  Tên sản phẩm: Anh hùng tương phùng
  Mã sản phẩm: AHTN45
  Giá tranh: 12,500,000 VND
  Kích thước: 217cm X 128cm / 12.500.000đ
  Chất liệu: Đồng vàng thuần chất
  Khung: gỗ đục hoa văn
  Danh mục: tranh đồng nghệ thuật


  để ý:

  - Nơi sinh sản: Làng nghề truyền thống Đồng Xâm
  - Tranh phú quý viên của cửa hàng Mỹ nghệ Đồng Xâm được trạm thủ công 100%
  - Tranh phú quý viên nhiều kích tấc khác nhau.
  - Nhận chuyển vận trong cả nước và treo tranh tại nhà trên khu vực hà nội
  - Cửa hàng nhận trạm: tranh đồng, tranh dong que, trống đồng, tranh chữ đồng, tranh mừng thọ, tranh bon mua, đĩa lưu niệm, thuan buom xuoi gio , tranh đồng hồ treo tường ... theo đơn đặt hàng của quý khách

  Ý Nghĩa Tranh Anh hùng tương phùng

  - Theo quan niệm của người phương Đông, Hổ được coi là chúa tể của muôn loài, là con vật đầy uy quyền là bá chủ trên mặt đất, còn Đại - - Bàng biểu trưng cho sức mạnh trên bầu trời, đúng là giang san nào anh hùng đó. Anh hùng có dịp gặp nhau cùng trổ tài nên có câu " không cánh muốn lên lên chẳng được, có gan thì xuống xuống mà chơi" không ai xâm phạm đất của ai.
  - Hổ và Đại Bàng là biểu tượng của sự uy quyền, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Anh hùng tương ngộ, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau, như thêm sức mạnh như khẳng định sự vững chãi oai quyền, ngay tên của bức tranh đã toát lên ý nghĩa của bức tranh.
  - Tranh đồng mĩ nghệ " anh hùng tương ngộ" thích hợp treo tại phòng khách, sảnh đường phía sau chủ nhân, hướng ra ngoài, trình diễn.# khí phách hiên ngang của bậc quân tử.
  - Ngũ hành: Bức tranh này đại diện cho hành Kim rất hạp với những người mạng Thủy hoặc Kim, đem lại sự sung túc, phát tài.

  - Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh con Hổ tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, mang lại sự phồn vinh, phong lưu cho mọi gia đình.
 2. nguyenhoai12345

  nguyenhoai12345 New Member

Chia sẻ trang này