Bộ lưu điện UPS công nghiệp cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi HanhNguyen, 3/4/20.

 1. HanhNguyen

  HanhNguyen Member

  UPS công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong các nhà máy, khu công nghiệp và các khu chế xuất. Với nhu cầu sản xuất đòi hỏi hệ thống điện luôn cần ổn định 24/24. Tuy nhiên hệ thống điện có hiện đại cũng có những trục trặc. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Ngoài ra còn ảnh hưởng tuổi thọ của máy móc. Chính vì thế bộ lưu điện UPS công nghiệp là giải pháp thông minh hiện nay.

  UPS công nghiệp có vai trò như thế nào?
  Hiện nay trong các khu công nghiệp, khu sản xuất, chế xuất đều lắp đặt hệ thống UPS Online. Hệ thống này giúp khắc phục triệt để những vấn đề về sự cố điện. Điều này giúp ổn định điện áp và giúp hệ thống máy móc hoạt động bình thường trong trường hớp mất điện do sự cố.
  Với UPS công nghiệp dòng Online, ngay khi có sự cố dòng điện sẽ chuyển hóa từ 1 chiều thành xoay chiều. Thời gian gần như bằng 0 giúp đảm bảo hệ thống máy móc hoạt động bình thường.

  Và trong thời gian UPS cung cấp điện cho hệ thống, chúng ta sẽ có đủ thời gian để vận hành hệ thống điện dự phòng. Điều này giúp quá trình sản xuất được hoạt động xuyên suốt.
  Bạn hãy tưởng tượng một dây chuyền sản xuất đang trong quá trình làm việc bị ngưng trong vòng 1 phút thôi, các sản phẩm đã có thể bị hỏng. Điều này để lại hậu quả vô cùng lớn về mặt kinh tế. Chưa dừng lại đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hợp đồng của công ty do chậm trễ về thời gian.

  UPS công nghiệp có đa dạng không?
  Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng UPS cho công nghiệp. Tuy về mặt chất lượng cũng như giá cả thì các UPS được đánh giá cao có thể kể đến như: UPS UPSET, UPS LEVER, UPS DELTA là được rất nhiều đông đảo các hệ thống nhà máy xí nghiệp tin dùng.
  Ngoài ra về công suất của đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng: UPS 500kVA, UPS 600kVA

  Kinh nghiệm lựa chọn UPS cho công nghiệp
  Để lựa chọn được một loại UPS công nghiệp phù hợp, bạn cần phải nắm rõ được các vấn đề, kinh nghiệm sau đây:

  Xác định mục đích sử dụng là gì?
  Xác định rõ mục đích sử dụng là kinh nghiệm đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua UPS.

  • Đối với các xí nghiệp: hạn chế sự chập điện cháy điện khiến cho việc hoạt động, sản xuất bị ảnh hưởng, trì trệ. Bên cạnh đó, UPS còn giúp cho điện năng ổn định 24/24. Giúp cho việc sản xuất hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
  • Với ngành giao thông vận tải: Được dùng trong các khu điều hành, sân bay, nhà ga đường sắt…
  Khi đã biết rõ mục đích rồi thì chúng ta lựa chọn được bộ lưu điện với công suất phù hợp nhất. Đồng thời tính toán được thời gian lưu điện hiệu quả cho các thiết bị.

  Chọn UPS công nghiệp theo thương hiệu
  Lựa chọn thương hiệu tốt cũng là vấn đề cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo độ bền, chức năng, hiệu quả cũng như các chính sách bảo hành tốt nhất.

  Thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của bộ lưu điện. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và xem xét thật kỹ trước khi mua để đưa ra được quyết định phù hợp nhất nhé!
  xem thêm

Chia sẻ trang này