Bỏ túi địa chỉ nấu cỗ ngon nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 8/5/20.

 1. oanhoanh1709

  oanhoanh1709 Member

  Để giảm những gánh nặng nội trợ, làm cỗ đám khi cuộc sống khá bận rộn. Hiện nay nhiều người tìm đến dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng thì hơi khó khăn. Bởi để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dịch vụ xuất hiện nhiều hơn. Dịch vụ Nấu cỗ 29 đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những món ăn ngon và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn đúng và giúp gia đình có mâm cỗ thật ngon miệng nhé.

  Dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại nhà!

  Với mỗi gia đình, thường thì nếu tính tổng cộng các việc quan trọng trong một năm. Cụ thể như đám Giỗ, hiếu, hỷ, tết, liên hoan, họp mặt...cũng không phải là quá nhiều. Đặc biệt khi việc đó thể hiện thái độ hiếu khách cũng như đẳng cấp của gia chủ trước thực khách.

  [​IMG]
  Bỏ túi địa chỉ nấu cỗ ngon theo yêu cầu
  Hoặc bạn muốn đặt tiệc cưới, tiệc hội nghị, hay tiệc buffet,… nhưng vẫn chưa liên hệ được địa chỉ đảm thực phẩm và ngon. Chính vì sự quan trọng này, nên trước khi có tiệc tất cả mọi người đều không tránh khỏi sự phân vân, lo lắng!

  Nấu cỗ 29 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Không phải tìm đâu xa, hãy liên hệ để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Nấu cỗ 29 chuyên cung cấp dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu chuyên món, theo món,…

  Các dịch vụ nấu cỗ của Nấu cỗ 29 gồm có:

  - Nấu cỗ theo yêu cầu chuyên món

  - Nấu cỗ 1 mâm cố định

  - Tiệc hội nghị

  - Tiệc liên hoan công ty tổ chức

  - Tiệc giỗ, chạp

  - Tiệc sinh nhật tại nhà

  - Tiệc cưới

  - Tiệc buffet

  Vậy tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại nấu cỗ 29?

  Đến với Nấu cỗ 29 bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất. Đồng thời, chính sách đặt cỗ theo yêu cầu và luôn có ưu đãi dành cho khách hàng.

  - Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường ( Tùy số lượng và món cỗ)

  - Chất lượng nguyên liệu chế biến món ăn luôn được khách hàng đánh giá cao. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, tươi sạch.

  - Nấu cỗ 29 đang là một trong những dịch vụ nấu cỗ thuê chất lượng tại địa bàn Hà Nội. Có dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu, dịch vụ nấu cỗ trọn gói hàng đầu.

  - Đội ngũ nhân viên cũng như đầu bếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ nấu cỗ.

  - Đặc biệt khách hàng có thể đặt từ 01 mâm cỗ trở lên. Nấu cỗ 29 phục vụ toàn địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận.

  [​IMG]

  Nấu cỗ theo yêu cầu tại Nấu cỗ 29 tiết kiệm chi phí cho khách hàng

  - Dịch vụ nấu cỗ thuê tại Nấu cỗ 29 có nguồn nguyên liệu nhập vào tươi sạch. Số lượng nguyên liệu nhập vào lớn từ các đối tác tin cậy. Vậy nên có giá cả hợp lý, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

  - Nấu cỗ 29 hoạt động theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên, đầu bếp hoàn toàn tự túc và vận chuyển.

  Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ nấu cỗ cho bữa tiệc vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Nhưng cần đảm bảo an toàn về thực phẩm cũng như độ ngon. Dịch vụ nấu cỗ trọn gói Nấu cỗ 29 theo yêu cầu luôn đáp ứng tất cả điều kiện đó của bạn!

  Vậy hãy tin tưởng dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại Nấu cỗ 29. Bạn hãy liên hệ tới hotline: 0984 000 059, hoặc xem chi tiết tại website:http://www.nauco29.com/. Nấu cỗ 29 luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và an toàn.

  #nauco29
  #giaotannoi
  #naucohanoi

Chia sẻ trang này