Bệnh nhân dịp nhí mở tỉnh kỳ diệu sau khi thầy thuốc sắp sửa rút ống thở

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 25/12/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Một bé gái 1 tuổi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê chỉ 10 ngày sau khi ba má em thắng kiện để ngăn bệnh viện tắt máy hỗ trợ sự sống.

  Trước đó, cô bé Marwa bất ngờ bị hôn mê hồi tháng 9 sau khi đấu tranh với một loại virus tiến công vào hệ thần kinh. Tuy nhiên, khi cô bé không tỉnh dậy 2 tháng sau đó, các bác sĩ quyết định đã đến lúc tắt máy tương trợ sự sống vì kể cả khi tỉnh dậy, cô bé sẽ gặp phải "những vấn đề nghiêm trọng".
  ===>>> thuốc trị ngứa bao quy đầu

  giây khắc bé Marwa tỉnh dậy sau 2 tháng hôn mê. (Ảnh: Jamais sans Marwa).


  Các cơ quan của bé vẫn hoạt động tốt. (Ảnh: Jamais sans Marwa).

  Thế nhưng bác mẹ của Marwa tuyên bố họ chưa sẵn sàng tự nhòm và bắt đầu một chiến dịch trực tuyến để giành lại sự sống cho cô bé. Chiến dịch này cuộn hơn 114.000 chữ kí ủng hộ và khiến tòa án quyết định tăng thêm 2 tháng tương trợ sự sống cho cô bé tại bệnh viện La Timone, TP Marselle - Pháp.

  Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo điều này có thể khiến Marwa không bao giờ tự thở được và gặp khó khăn trong việc đi đứng, ăn uống suốt phần đời còn lại.
  ===>>> thuốc ngứa bao quy đầu
  Điều diệu huyền đã xảy ra chỉ 10 ngày sau đó, khi bé Marwa bất thần mở mắt và cười với ba má. Mẹ của Marwa khẳng định rằng các cơ quan của cô bé vẫn hoạt động tốt.

  đáp trang tin địa phương Nice Martin, cha của Marwa nói: "Việc điều trị của bé vẫn tiếp tục nhưng chúng tôi thấy tiến triển mỗi ngày và điều này cho chúng tôi rất nhiều ngó. Khi tôi chuyện trò và Marwa nghe thấy, con bé có phản ứng và đôi khi còn mỉm cười nữa".
  ===>>> đau bao quy đầu khi quan hệ
 2. Bếp Á hàng Việt Nam chất lượng cao

  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
  – Cung cấp Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Dây chuyển sản xuất đầy đủ nên hàng hóa của công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.
  * Trân trọng giới thiệu đến khách hàng thiết bị Bếp Á đôi công nghiệp chất lượng cao:
  - Chất liêu: Inox nhập khẩu Posco.
  - Độ dày: 1.0 mm
  - Bề mặt : xước No4
  - Bếp gas công nghiệp: 5A1
  - Vòi cấp nước
  - Chân chỉnh chiều cao
  - Hệ thống thoát nước tiện dụng
  * Người Việt dùng hàng Việt!

  [​IMG]

  * Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...

  LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com

Chia sẻ trang này