Bắt nguồn bệ ngồi của bồn cầu công cộng lại mang hình chữ U ?

Thảo luận trong 'Máy nước nóng' bắt đầu bởi nmhbnl, 11/2/19.

 1. nmhbnl

  nmhbnl Member

  lúc chúng ta đi vào nhà vệ sinh công cộng sẽ phát hiện bệ ngồi bồn cầu mang hình chữ U, vậy nguyên do biệt lập ở đây là gì?​
  [​IMG]
  nếu như phần đông chúng ta ko tính tới mùi tức giận củabồn cầuĐơn vị công cộng thì có 1 điểm rất khác hoàn toàn trong đây chính là số đông những bệ ngồi đều mang hình chữ U và có tầm khoảng hở phần bên trước. Với những nhà vệ sinh TTTM hoặc là gia dụng thì sẽ là hình tròn trụ hoặc là oval.
  [​IMG]
  Cùng nhau đi hướng tới sự biệt lập này của bồn cầu công cộng với các loại thiết bị dọn dẹp Inax inaxgroup nhé.

  • điều đó được xuất phát điểm khoảng hoa kỳ vào từ năm 1955 bằng một đạo luật. Trong bộ luật này nêu rõ “Tất cả các bệ xí trừ việc lắp đặt trong căn hộ thì phải có khoảng hở phần bên trước, hoặc phải có bộ phận đóng mở tự động”.
  vì sao để đạt được đạo luật này chính là Với hình dáng chữ U của bệ ngồi thì bạn có khả năng thoải mái mà dường như ko sợ vùng nhạy cảm chạm hoặc là đi vào chính xác bệ của toilet, giúp cho đảm bảo an toàn dọn dẹp và sắp xếp cá thể tương tự như là lau chùi & vệ làm nên đông đảo những người khác nữa.
  [​IMG]

  thêm lần nữa với dáng này còn hỗ trợ nói cả đi nặng hay đi nhẹ thì cũng tồn tại thể có khả năng chùi hoặc rửa đơn giản và thuận lợi hơn. Bề ngoài này giúp cho nữ giới có thể chùi rửa đơn giản mà không vướng phải bệ ngồi.
  • luận điểm tiếp sau đó là sử dụng bệ chữ U giá thấp hơn bệ thường & ít tiêu dùng vật tư hơn.
  bởi thế vì thế những dự án công trình công cộng dùng mẫu bệ bồn cầu này vừa tiết kiệm & vừa đảm bảo an toàn vệ sinh Địa chỉ công cộng.

  Liên hệ: Công ty trách nhiệm Hữu Hạn SeaBig việt nam
  Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – TP.Hà Nội
  Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn : INAXGROUP.vn

Chia sẻ trang này