bạn tốt thành người yêu có thể khiến bạn hạnh phúc

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 25/2/19.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Bởi vì khi còn là tình bạn người ta trọng nhau hơn, không coi đối phương như vật sở hữu của mình. Tình bạn bao giờ cũng có một “khoảng trời riêng” của mỗi người, còn khi đã là bạn tình và nhất là khi đã là chồng vợ, quờ quạng cuộc đời riêng đều bị sở hữu khiến người kia không chịu nổi.

  Các nhà nghiên cứu đặt câu hỏi "Nam và nữ có thể là bạn thân của nhau không?”. Đã có 83% đồng tình. Khảo sát 300 đôi bạn khác giới trong sinh viên nhiều trường đại học ở Hà Nội có 56% đã là bạn thân trong một thời kì dài

  Vậy họ chơi thân với nhau vì lý do gì? Vì họ học hành, làm việc, vui chơi tiêu khiển cùng nhau thì vì sao không thể là bạn, thậm chí là bạn thân của nhau? Nếu chúng ta quan niệm giới nào chỉ được chơi với giới ấy, liệu có định quay lại cái thời “nam nữ thụ thụ bất thân” của các cụ nhà ta đặt ra cách đây hàng thế kỷ?  Nhưng trong thực tế nhiều người vẫn luôn phân biệt tình yêu với sự thân mật bạn bè. Họ cho rằng hai người khác giới khiến họ gắn bó với nhau hơn là cùng giới, nó làm tình bạn sâu sắc thêm. Họ thừa nhận có sự hấp dẫn giữa hai người nhưng đó không phải là hấp dẫn tình dục mà là về tính cách.

  Sản phẩm bao cao su mới https://shopkiss.vn/bao-cao-su-huong-dau-keo-dai-quan-he-feel-hop-12-cai/

  Nam giới nói chung tính tình cứng rắn, quyết đoán hơn, phụ nữ nói chung mềm mại, dịu dàng hơn. Nam giới hay bốc đồng, phụ nữ lại chín chắn. Sự kết hợp giữa “âm” và “dương” bổ sung cho nhau làm cho cả hai trở nên hoàn thiện hơn.

  Đúng là từ tình bạn đi đến tình yêu là con đường mòn xưa nay nhưng con đường ấy không phải bao giờ cũng dẫn đến hạnh phúc. Nhiều khi họ đánh mất một người bạn tốt để đổi lấy một người tình tồi và càng tệ hơn đổi thành bạn đời nhưng không hạnh phúc. Bởi vì khi còn là tình bạn người ta tôn trọng nhau hơn, không coi đối phương như vật sở hữu của mình.


  Sản phẩm bao cao su https://sexshop18.vn/san-pham/bao-cao-su-30

Chia sẻ trang này