Bạn luôn có thể dong ho nam "âm thoa chuyển động"

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi lovekutedn11, 7/10/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  [​IMG]

  Có một thời gian khi mọi người thực sự bị bệnh của đồng hồ cơ khí. Các phong trào máy nhỏ đang được hưởng một sự phục hưng lớn ngay bây giờ, nhưng nó không phải luôn luôn như vậy. Trong thực tế, trở lại trong đầu những năm 1990 các chuyển động cơ học là tất cả về để chết. Làm thế nào mà nó nhận được đến thời điểm đó?

  Trở lại vào cuối năm 1950, tất cả các bạn có theo ý của bạn là chuyển động cơ học, nhiều trong số đó là không chính xác. Trong một nỗ lực để cung cấp chính xác hơn, dong ho cap cafuer và giá cả phải chăng (tương đối nói) đồng hồ, các công ty bắt đầu tìm kiếm cho các phong trào mới. Không đi sâu vào một bài học lịch sử phong trào đồng hồ, đủ để nói rằng vào cuối năm 1950, đồng hồ điện tử đã gần như sẵn sàng cho sản xuất. Họ là những tiền thân của thạch anh đồng hồ, trong đó sử dụng những gì được gọi là "âm thoa" độ chính xác và điều chỉnh phong trào. Sử dụng đồng hồ thạch anh tinh thể thạch anh dao động thay vì một âm thoa. Điều chỉnh đồng hồ ngã ba được chứng minh là chính xác hơn nhiều so với đồng hồ cơ khí và được trang bị pin, không phải là quanh co của một động lực chính. Ý tưởng là khá đơn giản, sử dụng từ trường và tần số điện tử đáng tin cậy để dự đoán hướng dẫn một phong trào làm cho mỗi thứ hai, nhiều hơn hoặc ít hơn cùng khoảng thời gian. Bạn luôn có thể dong ho nam "âm thoa chuyển động" để có thêm thông tin nếu bạn đang cần thảm khốc.

  Những loại mới của đồng hồ điện tử bắt đầu xuất hiện vào những năm 1960 và là khá cách mạng trong thời gian này. Họ không phải là chính xác giá rẻ, cũng không phải này họ cung cấp tất cả các lợi thế so với đồng hồ cơ khí. Tuy nhiên, họ không cần phải được vết thương, và là chính xác hơn nhiều. Bulova đồng hồ tạo ra phong trào âm thoa điện tử riêng của mình và gọi nó là "Accutron", mà sau này trở thành thương hiệu con riêng của mình. Một trong những nổi tiếng nhất của dòng đồng hồ Accutron là Spaceview.

  Các Spaceview đồng hồ đến trong một tấn khác nhau "mùi vị", hơn 200 thực sự. Không phải tất cả trong số đó là thực sự "skeletonized" như những người trong ảnh, nhưng họ chia sẻ điều chỉnh điện tử phong trào ngã ba Bulova Accutron. Là những gì thực sự thú vị, đó là một khoảng thời gian các "phong trào xem" đồng hồ là có nhu cầu như vậy mà "chuyển đổi" đã thực sự thực hiện trên mặt đồng hồ loại bỏ quay số để cho phép xem của phong trào.

  Robert Jan, người yêu đồng hồ yêu thích của tất cả mọi người từ Hà Lan (không phải từ chối những người yêu thích đồng hồ đáng chú ý khác của Hà Lan) đã viết một mảnh đẹp về dong ho nu . Giống như bất kỳ thu tốt, ông muốn một trong những tác phẩm lịch sử cho bộ sưu tập của mình và nhận được của một trên eBay. Tốt di chuyển [​IMG]Tôi đang nghĩ về làm việc đó bản thân mình.
  Robert nói rằng các Bulova Accutron Spaceview không phải là một chiếc đồng hồ đẹp, và tôi đồng ý với ông, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là cố gắng để được một chiếc đồng hồ đẹp, không hiện nó cần phải có. Đó là thực sự cố gắng để được một chiếc đồng hồ tương lai trong khi được nghệ thuật cùng một lúc. Để kết thúc này đồng hồ thực sự vượt trội. Tay và các trường hợp khác nhau cho Spaceview một tính cách khác nhau. Phong trào từ cái nhìn phía trước thích một robot từ Battlestar Galactica, với ít đồng cuộn mắt và khuôn mặt gầy gò. Nó chắc chắn là một chút đồng hồ mát mẻ tìm kiếm, và chắc chắn là một di tích chào mừng của watchdom.

  Đáng chú ý là vương miện ẩn được sử dụng để điều chỉnh đồng hồ. Bật đồng hồ xung quanh và bạn sẽ tìm thấy một flip ra vòm được sử dụng để điều chỉnh đồng hồ. Đây là một liên lạc dong ho cap lớn nhỏ rất hiếm khi nhìn thấy trên đồng hồ. Các ngăn chứa pin là blissfully dễ dàng để mở, và trong khi các loại pin chính hãng không còn có sẵn (thủy ngân based), pin hiện đại sẽ chỉ làm việc tốt (bạn chỉ cần để có được kích thước phù hợp).

  Các Bulova Accutron Spaceview chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với các loại "cổ điển", những người thích những thứ của ilk đó. Các đồng hồ có sẵn tương đối rẻ trên eBay, nhưng một số tốn kém hơn khi họ tính năng các trường hợp vàng và như vậy. Accutron vẫn còn làm cho đồng hồ ngày hôm nay dưới Bulova, người gần đây đã được mua lại bởi công dân Nhật Bản. Trước đó, và khi Accutron Spaceview đã được thực hiện, Bulova là một thương hiệu vững chắc của Mỹ đồng hồ, một điều bây giờ dành cho những người như Timex. Có thể là được biết đến, tuy nhiên, làm cửa hàng đồng hồ là một ngành đang phát triển ở Mỹ.

Chia sẻ trang này