Bạn có biết bếp than hoa chính hãng chất lượng - Bếp than hoa Dế Mèn

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi Bếp than hoa, 11/8/18.


 1. Mùa đông Hà Nội, nên chọn chiếc bếp than củi tiện lợi ngoài trời nào?​


  Để sở hữu một chiếc bếp than củi tiện lợi ngoài trời vào mùa đông ở Hà Nội, thì bạn – là người tiêu dùng cần chú ý thật kỳ về thiết kế cũng như công năng của sản phẩm để món ăn được nấu ra ngon và hấp dẫn.

  Chú ý tới thiết kế và chất lượng

  Bếp nướng than củi có ngoại hình bắt mắt, sang trọng có thể tạo cảm giác ngon miệng cho mọi người.
  Chất liệu làm nên bếp nướng rất quan trọng. Loại bếp nướng có chất lượng tốt không chỉ đảm bảo độ bền mà còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì thế, hãy cố gắng lưu ý tới chất liệu khi lựa chọn bếp nướng than hoa.
  [​IMG]
  Bếp than Dế Mèn nổi bật các ưu điểm nấu nhanh, kết hợp được cả nướng và nấu lẩu, tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng, là dụng cụ nấu nướng tiện dụng dành cho mọi gia đình.

  Tiện lợi nhưng phải tiết kiệm

  Sử dụng bếp nướng và lẩu điện, bạn có thể phải mất tới vài số điện cho 1 nhóm khách hàng. Đồng thời, bếp than truyền thống luôn được đánh giá là loại bếp tiêu tốn nhiều nhiên liệu than.

  [​IMG]

  Đừng lo! Bếp than đa năng dùng cho lẩu và nướng đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó. Điện sạc pin sử dụng cho quạt gió, nên mức độ tiêu tốn điện năng rất nhỏ, chỉ tương đương như bạn đang sạc điện thoại. Bên cạnh đó, thời, hệ thống quạt gió giúp bạn điều chỉnh độ cháy của than sẽ góp phần hạn chế tình trạng dư thừa ngọn lửa gây lãng phí. Từ đó, chỉ với 1 lượng than rất nhỏ, bạn đã có thể phục vụ 1 nhóm khách hang sử dụng cả nướng và lẩu. Điều này sẽ giúp các chủ nhà hàng tiết kiệm được 1 số tiền khá lớn.

  Sử dụng dễ dàng ngoài trời

  [​IMG]

  Bếp than củi Dế Mèn sử dụng nguồn nhiên liệu chủ yếu là than và có sự hỗ trợ của quạt gió trong quá trình nấu. Năng lượng điện trong quạt có thể sạc qua hệ thống pin dự trữ năng lượng, nên dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ địa điểm nào, người thân của bạn cũng có thể sử dụng loại bếp này để nấu nướng cho gia đình. Hơn nữa, nút điều chỉnh nhiệt độ của bếp than thường khá đơn giản và dễ dàng trong việc sử dụng. Từ đó, giúp họ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của bếp để phù hợp với yêu cầu của các món ăn khác nhau.

  Đừng quên chú ý tới sự an toàn và sức khỏe
  [​IMG]
  Món ăn ngon chỉ khi đem đến cho bạn những hương vị đậm đà và phải an toàn cho sức khỏe. Với tiết trời lạnh mùa đông ở Hà Nội, một chiếc bếp tiện lợi và không ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ rất tốt. Khác với nhiều loại hình bếp được sử dụng nhiều vùng quê như: Bếp củi, bếp rơm, bếp than truyền thống. Bếp than củi tiện lợi ngoài trời Dế Mèn không chỉ dễ dàng sử dụng, người dùng không mất nhiều thời gian để nhóm bếp, mà còn không thải khói độc hại, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, không gây ô nhiễm môi trường không khí, thức ăn không bị ám mùi khói hay cháy khét.

  Mùa đông cũng sắp đến rồi, hãy sắm cho gia đình mình bếp than củi tiện lợi ngoài trời giúp đông ấm áp hơn bên gia đình và người thân. Bếp nướng than hoa nướng được nhiều thực phẩm tươi ngon như: thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt cá, … nhiều món ăn khác.

Chia sẻ trang này