Bạn đang làm tất cả những gì có thể để giữ an toàn trực tuyến?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 16/7/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: Sửa máy tính Tphcm Trình duyệt Internet an toàn và riêng tư gần như phù du và ngây thơ như Narnia. Có quá nhiều bên thứ ba mà bạn thậm chí có thể không tính đến có thể xem và thu thập thông tin về lịch sử duyệt web cũng như thông tin cá nhân của bạn. Thực tế ngày nay là như vậy mà bạn có thể gọi lịch sử duyệt web của bạn là một tài sản công cộng. Phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng, chính phủ, mạng quảng cáo - tất cả những thực thể đó sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn một cách tự do khi họ cần.

  Sửa máy tính tại nơi Quận 4

  Cài win tại nơi Quận 4


  Trước tiên, chúng ta hãy xem những điểm dễ bị tổn thương nhất có thể gây nguy hiểm cho giá vé Internet của bạn.

  Điều khoản dịch vụ
  Gần như là một truyền thống phổ biến để cuộn qua các điều khoản và chính sách dịch vụ mà không đưa ra suy nghĩ thứ hai về những gì trong đó. Tất cả chúng ta đều có tội với hành động xấc xược này. Điều này khá dễ hiểu, đọc qua những từ ngữ nhạt nhẽo không phải là một hoạt động tiêu khiển chất lượng. Tuy nhiên, nó sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời để nhận thức rõ hơn về việc chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn. Dưới tấm văn bản khô khan này, có thông tin ẩn có giá trị về cách dữ liệu của bạn sẽ được xử lý. Vì vậy, đây là lời khuyên của năm - cố gắng ít nhất lướt qua những điểm quan trọng để không để lộ thông tin cá nhân của bạn trước mọi rủi ro. Đó là một thói quen tuyệt vời để có được.


  Sửa máy in tại nhà quận 4

  Nạp mực máy in tại nhà quận 4

  trang web nguy hiểm
  WiFi công cộng
  Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ nhâm nhi tách cà phê Starbucks nóng hổi vào một ngày mưa khi lướt Internet, phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí thanh toán trực tuyến. Sự thật mà nói, tốt hơn hết là bạn không nên làm những việc này với WiFi công cộng. WiFi công cộng đặt ra rất nhiều rủi ro. Đầu tiên là nghe lén. Vì mọi thông tin đang được trao đổi giữa bạn và máy chủ của trang web, có một rủi ro đáng kể rằng một "Người trung gian" tiềm năng có thể can thiệp và đánh cắp một số dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có phải thẳng thắn thoát khỏi truyền thống gần như thường lệ đó không? Không cần thiết. Có một cách bạn có thể tận hưởng những lợi ích của WiFi công cộng đồng thời thực hiện các biện pháp bảo mật cơ bản. VPN sẽ là một ân huệ tiết kiệm ở đây. Miễn là VPN mã hóa lưu lượng dữ liệu của bạn,
  cai win tan noi

  Bây giờ, ngoài ý muốn đó, cá nhân bạn có thể làm gì để bảo vệ thông tin quý giá của mình khỏi bàn tay bẩn thỉu của ai đó tiếp cận nó?

  VPN
  Hãy để chúng tôi tiếp tục về chủ đề VPN. Mặc dù VPN là một cách tuyệt vời để bảo vệ môi trường Internet an toàn, nhưng nó có thể là con dao hai lưỡi. Điều khiến nó trở nên khó khăn là thực tế là "cùng một nhà cung cấp VPN có thể có quyền truy cập vào thông tin của bạn và bán cho bên thứ ba và / hoặc chặn bạn bằng một loạt quảng cáo", Ben Grant, đại diện bảo mật hàng đầu tại LinksMan Management nói. Trong trường hợp này, về cơ bản, bạn đang chọn điều tồi tệ nhất trong hai tệ nạn. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo mật, mã hóa và trung thực, vì vậy, hãy dành thời gian và lựa chọn sáng suốt.

  Các plugin trình duyệt thiết yếu
  Có các plugin trình duyệt tuyệt vời có thể đảm bảo rằng kết nối của bạn không chỉ an toàn và bảo mật hơn mà còn giúp bạn thoát khỏi một số quảng cáo bật lên xâm lấn và gây khó chịu ngoài kia. Đáng chú ý nhất và phổ biến nhất là AdBlocker. Nó không cần giới thiệu và là một công cụ không thể thiếu để đi thuyền Internet sạch sẽ và trơn tru. Nó không chỉ làm sạch các trang web khỏi các quảng cáo giống như dịch hại mà còn ngăn chặn theo dõi trong một số trường hợp. Chưa kể rằng nó cũng tăng tốc thời gian tải trang. Và nó hoàn toàn miễn phí. Không có tranh luận chống lại việc không sử dụng nó.

  "Như với hầu hết mọi thứ bạn nên hết sức cẩn thận khi tải xuống plugin cho trình duyệt của mình vì có rất nhiều trong số đó có động cơ thầm kín. Lý do là bằng cách cấp quyền truy cập vào tiện ích mở rộng plugin không đáng tin cậy, bạn đang tự đặt mình vào nguy cơ đang bị khai thác. Một tiện ích mở rộng trình duyệt không đáng tin cậy có thể dễ dàng thu thập lịch sử duyệt web, dữ liệu mật khẩu hoặc thậm chí truy cập vào máy tính của bạn. Chưa kể rằng trong thời đại tiền điện tử tăng, hiệu suất máy tính của bạn cũng có thể bị khuất phục trước một cơ sở khai thác bí mật " - chuyên gia bảo vệ dữ liệu của Photza, Ethan Torres nói.

  Dịch vụ
  DNS DNS cũng xứng đáng được đề cập. DNS là viết tắt của Hệ thống tên miền. DNS cho phép nhà cung cấp của bạn biết những trang web bạn thường lui tới. Và vì hầu hết mọi người không bận tâm đến việc thay đổi nó, nó có thể gây rò rỉ bảo mật và quyền riêng tư. May mắn thay, giải pháp cho vấn đề này là cực kỳ dễ dàng để giải quyết. Sử dụng nhà cung cấp dịch vụ DNS sẽ đảm bảo cho bạn không có quá nhiều môi trường có thể theo dõi. Và vì hầu hết trong số chúng đều có sẵn công khai, bạn không cần phải rút ra giá cao, chính xác, bạn không cần phải trả tiền. Ngoài ra còn có một phần thưởng bổ sung khi tải trang nhanh hơn với các dịch vụ như Cloudflare.

  Điểm mấu chốt là, mặc dù bạn không thể đảm bảo cho mình một không gian Internet an toàn tuyệt đối, nhưng khá dễ dàng và giá cả phải chăng để lấp đầy những lỗ hổng nổi bật nhất của việc lướt Internet không bảo mật nếu bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản này và không thực hiện một số rõ ràng là sai lầm ngớ ngẩn.

Chia sẻ trang này