Bói bài tarot xem máu ăn thua của bạn

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Hoangvan123, 11/1/16.

 1. Hoangvan123

  Hoangvan123 New Member

  Bạn là người luôn muốn phải là người chiến thắng, người dẫn đầu trong mọi việc cảu cuộc sống. Bạn sẽ làm tất cả để không thua dưới tay người khác. Cùng tham gia bói bài tarot dưới đây để xem máu ăn thua của bạn đến đâu. Hãy nahứm mắt lại, tự hỏi bản thân và chọn 1 lá bài bên dưới, sau đó đối chiếu với đáp án nhé. Ngay bây giờ cùng boi bai tay[​IMG][​IMG][​IMG]

  Lựa chọn 1: Emperor – 90%

  Tham vọng phải thắng cuộc hoặc vượt lên dẫn đầu so với người khác khiến bạn quyết định rất mạo hiểm và mù quáng, do vậy cần làm gì nên xem kỹ xem ngày tốt xấu.

  Lựa chọn 2: King of Pentacles – 75%

  Theo bói bài Bạn luôn tiềm ẩn máu ăn thua mạnh mẽ, nhưng nó khó bùng phát, chỉ khi có những yếu tố tác động từ bên ngoài. Bản chất tính cách của bạn vẫn là mong muốn sự bình yên. Tuy nhiên, khi có đòn bẩy, bạn lại thể hiện quyết tâm phải chiến thắng bằng mọi kế sách mãnh liệt hơn ai hết.

  Lựa chọn 3: The Moon – 50%

  Có thể ở giai đoạn đầu, bạn quyết tâm phải thắng, phải vượt mặt người khác, nhưng nhanh chóng giảm sút hoặc thậm chí buông xuôi hoàn toàn chỉ vì yếu tố ngoại cảnh nhỏ nhặt. Hơn nữa, bạn còn dễ bị bắt thóp về tâm lý, bộc lộ hết cảm xúc trên khuôn mặt, hành vi nên tốt nhất là không theo đuổi sự nghiệp cần sự kiên nhẫn, mang tính sách lược cao.

  Lựa chọn 4: The Fool – 30%

  coi boi Phong cách sống của bạn là “bất cần đời”, chưa nói đến việc máu ăn thua. Ngoài người thân trong gia đình, bạn luôn tỏ thái độ hờ hững với bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn quan niệm cuộc sống tuyệt vời khi được làm những gì mình đam mê, thay vì mệt mỏi suy nghĩ chuyện đấu đá thắng thua.

Chia sẻ trang này