bò nhúng huyết món ăn tuyệt vời của sài gòn

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi creepypasta21, 18/11/16.

  1. creepypasta21

    creepypasta21 Member

    1 cuộc chơi nhà nghề đến độ… đổ mồ hôi lưỡi, hoặc một kiểu lặn hụp lộng lẫy hay là 1 lẽ được - mất ở đời…Tất cả gói gọn trong thố nước hầm lún phún sôi…
    [​IMG]lạ thường, món lẩu nhúng canh tân!
    Người gọi món thức ăn quyến rũ này đó là thịt bò bắp - bói cá (chim thần chai), kẻ thích tên: thịt bò bắp lượn lờ hơn, riêng tôi cảm thấy tên: thịt bò ở bắp - ăn thề hình như hợp hơn.Bởi, bí quyết để ngày càng tăng đại lý vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông niềm thống khoái của quang khách là, sự xuất hiện của dĩa tiết “nóng”. Dâng trong ngành còn được gọi “huyết ứ”- phần máu tươi, âm ấm - còn đọng lại trong “bọng” (sườn bò), khi vừa lấy tiết.Lúc chín, khối huyết kia sẽ chuyển sang màu ửng hồng, cắn vào nghe deo dẻo chứ không cần dai cứng như huyết heo. Đồng thời, miếng huyết hiện hữu lên hương vị khác lại, tựa như vị ngọt riêng cho món sò huyết ngon vừa hé miệng - nướng tái.Tuy nhiên, những cục huyết bập bềnh, mà bạn nhận thấy trong thố ngát hương dầu của: tiêu xanh, dưa hành, húng quế, húng chanh… mặt tiền, chỉ cần một lối …trình diễn của bệnh nhân phối chế. bắt buộc là, lượng nước huyết “nóng” bò mới kể, dung hòa trong thố nước lèo. giống như những mạch nước ngầm mát lành, âm ỉ tuôn chảy, khiến bề mặt đất thường ngát hương hoa thơm cỏ lạ với rập rờn bướm ong; chỉ những ông địa giỏi nghề hoặc dân địa chất nhà nghề mới phán đoán được.Cụ thể, nó giúp tăng thêm chất ngọt đậm đà cho nước dùng, dậy mùi khác thường - bạo liệt -na ná mái tóc thề mặn mòi ngất ngát mùi hương hoa bưởi, hoa chanh; khiến bao người nghe phải ray rức - rạo rực! Trở lại với thố nước lèo đang khấp khểnh sôi. Người ăn, có nhiệm vụ tối cần yếu: coi chừng xem miếng bắp bò nào mới chín tới hoặc đủ chín để vớt ra. Nếu ngâm lâu dài hơn, từng miếng thịt bắp sẽ dai và teo lại - vừa trông không tốt mắt vừa kém ngon.Nghề ăn cũng lắm công huân là vậy!Đến lúc này, chúng ta có thể chỉnh nhỏ lửa hoặc tắt lửa rồi nhắc xuống, để ngay bây giờ trải nghiệm những âm giai sần sật, ngọt bùi lẫn beo béo nơi lát bắp bò Úc giá ngắt.cũng có thể có người thích ăn độn với: bún, tiêu xanh, húng quế… chan nước lèo xấp xỉ, cắn ngay trái ớt hiểm xanh giòn cay kêu cái bụp, rồi vừa thổi vừa lua. Gần cạn chén, vần trán người ăn đã lốm đốm các giọt mồ hôi - xốn xang tăng trào!
    [​IMG]bắp bò Úc hiệu quả hơn bò ta
    Hỏi tại sao phải chọn thịt bò ở bắp Úc mà dường như không lấy thịt bò ở bắp ta. Ông Phát, nhà chủ Phương Nam cũng là người phối chế nhà cửa món này, trê tuyến phố Điện Biên Phủ, gần vòng xoay Hàng Xanh cho biết thêm thông tin: hàng ngoại unique y chang và… kinh tế hơn.rõ nét, trong thời buổi sân chơi lớn TPP và thiên hướng địa cầu hóa rộng mở, nhiều thượng đế Việt sẽ sở hữu dịp rung đùi hưởng lợi các sơn hào hải vị khắp năm châu. Càng tội cho các ô chuồng kinh doanh nhỏ trong nước!
    nhưng vẫn không thành thử mà tôi phải thủy chung với bò ta. Còn bạn thì sao?

Chia sẻ trang này